Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 105 Cô dâu của Nobita

Đọc truyện tranh Doremon chap 105 Cô dâu của Nobita

Truyện tranh Doremon chap 105: Cô dâu của Nobita

Trong ngày sinh nhật của Nobita, bố mẹ và Doremon ôn lại kỷ niệm và nói đến tương lai của Nobita. Hồi nào vẫn còn nhỏ mà giờ đã lớn khôn bằng từng này rồi. Hôm nào ở nhà trẻ mà giờ đã trở thành học sinh tiểu học xuất sắc. Chẳng mấy chốc mà lên trung học cơ sở, trung học phổ thông, rồi vào đại học.

Tiếp theo là lập gia đình, lấy vợ. Nobita rất tò mò không biết sau này vợ của mình là ai. Cậu và Doremon đã sử dụng cỗ máy thời gian, đến tương lai 25 năm sau. Các bạn có tò mò xem vợ của Nobita sau này là ai không? Cùng đọc truyện tranh Doremon kỳ này để có câu trả lời nhá.

Mặc dù rất xấu hổ nhưng Nobita vẫn quyết tâm đến tương lai để xem mặt vợ tương lai của mình. Sử dụng cỗ máy thời gian đến thời điểm 25 năm sau, Doremon và Nobita dừng ngay tại nhà vệ sinh công cộng. Mọi thứ ở đây đều thay đổi rất nhiều. Ngôi nhà mà Nobita đang ở không còn ở đó nữa mà đã chuyển sang khu nhà cao cấp rồi. Cạnh nhà đã xuất hiện một cái công viên mới.

Theo lời chỉ dẫn của chú công an, Doremon và Nobita đã tìm được địa chỉ nhà mà Nobita ở. Nobita rất ngại gặp vợ tương lai nên không dám vào nhà, cậu sử dụng bảo bối kính lúp xuyên thấu để nhìn lén vợ mình. Nobita nhìn thấy một người phụ nữ đang ngồi trong nhà, vẻ mặt giận dữ xấu xí, cậu sợ hãi, đang định bỏ chạy thì gặp Xuka của 25 năm sau.

Xuka nhầm tưởng Nobita là con trai của mình nên lôi vào trong nhà , bắt xin lỗi mẹ Sunetaro. Nobita mừng lắm vì suy luận chắc hẳn con của Xuka rất giống mình nên cô ấy mới nhận nhầm. Mà giống mình thì chắc chắn mình là bố đứa bé, là chồng của Xuka rồi. Đang vui mừng thì đứa con quay trở về nhà và phát hiện ra một người giống y như mình. Cậu con tưởng là quái vật ngoài hành tinh, giả dạng vào nhà mình, vác gậy ra đuổi đánh.

Nobita và Doremon đành chạy thoát thân, leo lên cỗ máy thời trang về lại hiện tại ngay tức khắc. Biết Xuka là vợ mình nên khi Xuka đến tặng quà sinh nhật, cậu rất xấu hổ, chui vào gậm bàn để trốn.

Thế là Nobita không những biết vợ mình là ai mà còn nhìn được cả đứa con hiếu động, hoạt  bát của mình. Cùng giải trí với những bộ truyện tranh hấp dấn: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh doremon chế,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật