Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 87: Đèn lồng cá chép

Đọc truyện tranh doremon chap 87: Đèn lồng cá chép

Truyện tranh doremon về việc làm ý nghĩa của Nobita và Doremon vào dịp trung thu.

Trung thu là dịp tết của thiếu nhi.Vào những ngày lễ trung thu trẻ em rất háo hức được bố mẹ mua cho những chiếc đèn lồng rực rỡ với đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nhưng không phải trẻ em nào cũng có điều kiện để mua đèn lồng và rước đèn đêm trung thu. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để cùng cậu bạn Nobita và mèo ú Doremon mang lại niềm hạnh phúc cho một cậu bé vào dịp trung thu nhé.

Cậu bạn mỏ nhọn Xeko khoe với các bạn về chiếc đèn lồng cá chép cậu được bố mẹ mua tặng nhân dịp trung thu. Xeko vô tình đã nói rằng đứa trẻ nào không được tặng đèn lồng cá chép sẽ có số phận hẩm hiu điều này làm cậu bé Tetsuya tủi thân. Tetsuya chạy về nhà đòi mẹ mua cho mình một chiếc đèn lồng nhưng gia đình cậu bé rất khó khăn nên mẹ cậu đành hứa sẽ mua cho cậu vào dịp trung thu năm sau.

Các bạn trong nhóm Nobita rất bất bình về sự vô tâm của Xeko nên đã mắng mỏ nhọn rất nhiều làm Xeko vô cùng xấu hổ và ân hận. Mèo ú Doremon liền mượn chiếc đèn lồng cá chép của Xeko về nhà và dùng máy điều khiển đèn cá chép để chiếc đèn lồng như một con cá chép thật và đẻ ra rất nhiều chiếc đèn lồng con, rồi Doremon và Nobita đem tặng nó cho cậu bé Tetsuya.

Lần này Doremon cùng Nobita đã làm được một việc thật ý nghĩa, chắc chắn hao bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì đem lại niềm vui cho một em nhỏ. Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn với truyện tranh doremon chế, khám phá các vụ án bí ẩn trong truyện tranh conan, cảm động về tình anh em trong truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2020/02/01

thằng nobita nó khùng

Trả lời

Mới cập nhật