Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 53 - Pero! Hãy hồi sinh

Đọc truyện tranh doremon chap 53 - Pero! Hãy hồi sinh

Truyện tranh doremon ngắn kể về sự hồi sinh của chú chó Pero, người bạn thân của Xuka.

Những con vật nuôi trong nhà như chú chó, con mèo lâu dần sẽ trở thành người bạn trung thành, thân thiết với người chủ của nó. Nếu không may một con vật nuôi phải rời xa mình, thì chắc chắn bất kìa ai cũng sẽ thấy buồn. Đó là tâm trạng của cô bạn Xuka khi mà chú chó Pero, con vật nuôi thân thiết của cô bạn đã bị ốm và không qua khỏi. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây xem cậu bạn Nobita có cách nào giúp Pero có thể hồi sinh trở lại được hay không nhé.

Pero, chú chó mà cô bạn Xuka nuôi từ nhỏ không may bị bệnh nặng và đã không qua khỏi. Cô bạn đã rất buồn và khóc rất nhiều. Xeko đang an ủi cô bạn, thì Nobita tới, do không biết chuyện nên Nobita đã làm Xuka đau khổ hơn. Để chuộc lỗi của mình, Nobita đã lỡ hứa với Xuka sẽ làm Pero sống lại.

Không còn cách nào khác, Nobita đành về nhà cầu cứu sự giúp đỡ của mèo máy Doremon. Doremon nghĩ mãi cũng chỉ còn cách dùng cỗ máy thời gian quay lại thời điểm trước khi Pero chết và cho nó uống thuốc trị bách bệnh may ra có thể cứu chữa được. Khi quay lại hiện thực, tất cả đều òa lên trong sự vui mừng khi Pero đã thực sự sống lại.

Nobita lần này đã làm được một việc thật có ý nghĩa phải không các bạn? Đâu phải lúc nào cậu bạn cũng gây ra rắc rối cho mọi người. Đến với doctruyentranh.net.vn để được thưởng thức những bộ truyện tranh hấp dẫn như truyện tranh naruto, truyện tranh conan thám tử,  truyện tranh ô long viện...Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật