Danh sách tin

Sau thành công của những tập truyện ngắn được phổ biến trên hầu hết tất cả các quốc gia. Tác giả cho ra đời các tập mới nhất của doremon truyện dài. Lần này sẽ là cuộc phưu lưu của nobita và đám bạn khi vô tình lạc vào các thế giới khác vô cùng hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng xem doremon và nobita sẽ giải quyết chúng như thế nào nhé.

Doremon truyện dài là những tập phưu lưu của nobita và những người bạn thân lạc vào các thế giới kỳ bí. Với những bảo bối kỳ diệu và không gian 3 chiều đã khiến những tập truyện doremon quấn hút và mới lạ hơn cả.

Doremon truyện dài gắn bó hầu hết với thanh thiếu niên thế hệ 8x, 9x khi mà các phương tiện truyền thông, game online còn chưa phổ biến. Các tập truyện hầu như đã thành một phần của tuổi thơ khi đã xem đi xem lại vài lần kể cả ở những trang truyện hay trên tivi.

Giờ đây phương tiện phát triển khiến bạn có thể dễ dàng tìm thấy truyện doremon trên internet. Chúng chưa bao giờ ngừng cuốn hút bởi các bảo bối của doremon, sự ngây thơ của nobita. Bên cạnh đó các nhân vật như xeko, chaien, xuka đều có nét thú vị riêng tạo nên sự hấp dẫn của bộ truyện hay nhất mọi thời đại.

Doremon truyện dài là thông điệp lớn nhất của tác giả khi giáo dục thế hệ trẻ làm theo những điều tốt đẹp, biết giúp đỡ người khác, quan tâm đến gia đình bạn bè. Bối cảnh và sự dí dỏm đã làm nên thành công của bộ truyện này.