Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 162 - Điện thoại ma

Đọc truyện tranh Doremon chap 162 - Điện thoại ma

Nobita chuẩn bị chăn màn tính đi ngủ thì có cuộc điện thoại gọi cho Nobita. Không rõ là ai gọi mà hăm dọa ma Nobita làm cậu bé chui tọt vào chăn không giám chui ra ngoài vì quá sợ. Hậu quả là chiếc chăn đó phải hứng hết sản phẩm của Nobta.

Bị các bạn nữa cười vi lớn vậy rồi còn nhát ma và k giám đi vệ sinh để cho chiếc chăn lãnh hậu quả. Nobita xấu hổ quá đi kể với Doremon, vậy Doremon sẽ làm gì giúp Nobita trả thù đám đã dọa ma mình? Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 162 - Điện thoại dọa ma để có những chàng cười thỏi mái với những tình huống hài hước trong truyện nhé!

Có trong tay chiếc điện thoại dọa ma Nobita đã gọi cho xeko và Chaien để trả thù chuyện hai đứa này đã giám dọa ma mình. Sau đó cậu gọi cho Xuka chỉ để nói với Xka là Xuka hãy in chuyện tíu chừm ở chăn của Nobita bị rách chứ không phải cậu đi bậy ra chăn đâu.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 163 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật