Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 9: Bóng thay người

Doremon chap 9: Bóng thay người

Đọc truyện tranh Doremon chap 9: Bóng thay người

Dưới ánh nắng, bất cứ vật gì hay sinh vật gì cũng đều có cái bóng của riêng mình. Vậy nếu có một ngày cái bóng rời khỏi bạn và dần dần có trí khôn rồi thay thế bạn thì sẽ thế nào? Trong chap tiếp theo của bộ truyện tranh Doremon, mời các bạn cùng theo dõi cái bóng của Nobita sẽ làm loạn như thế nào và gây ra những rắc rối gì cho chính chủ nhân của mình và Doremon nhé.

Trời nắng gay gắt nhưng bố lại bắt Nobita xuống nhỏ cỏ sân vườn. Bệnh lười nổi lên, Nobita bị bố mắng té tát thế là cậu nhóc lại phải bò xuống nhổ cỏ. Lại ra tay giúp đỡ cậu bạn, Doremon bảo Nobita đứng giữa trời nắng rồi dùng kéo cắt bóng để tách cái bóng của Nobita ra. Cái bóng đó sẽ thay Nobita làm mọi việc mà chủ nhân sai bảo. Nhưng chỉ được để cho nó rời khỏi thể xác trong vòng 30 phút. Có chân sai vặt, Nobita tha hồ sai bảo. Cậu ta còn bảo cái bóng đi trả truyện tranh nữa. Hơn 30 phút trôi qua cái bóng vẫn chưa trở lại. Thời gian càng qua lâu cái bóng càng trở nên thông minh hơn. Cả hai cuống quýt đi tìm nhưng nó đã bắt đầu biết lẩn trốn. Nobita càng ngày càng xám đi trong khi cái bóng bắt đầu hiện rõ hình hài. Không những nhanh nhẹn nó còn rất thông minh khác hẳn Nobita. Cả hai không thể bắt được nó cho đến khi cái bóng của mẹ đi bắt nó về. Dù sao cái bóng cũng là bản sao của Nobita nên chắc chắn nó cũng sẽ sợ mẹ rồi.

Với mỗi tập truyện lại là những câu chuyện bảo bối ly kì hấp dẫn, đằng sau đó là cả bài học đầy tính giáo dục. Mời các bạn và các em ghé thăm doctruyentranh.net.vn mỗi ngày để theo dõi các chap tiếp theo Truyện tranh Doremon và có những giây phút thư giãn bổ ích nhé. Với các bạn mê phim hoạt hình các bạn có thể truy cập vào phimhoathinh.vn để theo dõi những bộ phim hoạt hình hấp dẫn đặc sắc nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/334-doremon-chap-9-bong-thay-nguoi.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2020/02/20

hay

Trả lời

Mới cập nhật