Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 86: Bức tranh 6 triệu yên

Đọc truyện tranh doremon chap 86: Bức tranh 6 triệu yên

Truyện tranh doremon về bức tranh đáng giá tận 6 triệu yên.

Trên thế giới có rất nhiều hạo sĩ nổi tiếng được mọi người ngưỡng mộ như Vangoc, Picatso...Những bức tranh cảu họ được coi là những kiệt tác của nhân loại có giá trị về thẩm mỹ lẫn giá trị về tiền bạc. Để sở hữu những bức tranh này không phải là một điều đơn giản chút nào. Rất nhiều cuộc đấu giá được tổ chức để định giá các tác phẩm nghệ thuật hiếm có này. Cùng đọc truyên tranh doremon ngắn dưới đây để cùng Nobita và Doremon đi tìm bức tranh đầy giá trị.

Tình cờ, bố Nobita gặp lạo người thầy dạy vẽ của ông khi ông còn nhỏ, đó là họa sĩ KakiHara. KakiHaragiờ đây đã trở thành một họa sĩ nổi tiếng khắp nước, các bức tranh của người họa sĩ này đáng giá tận 6 triệu yên. Doremon và Nobita nảy ra ý định sẽ lên cỗ máy thời gian quay trở về thời điểm ông KakiHara vẫn chưa nổi tiếng để mua tranh của ông rồi sau đó bán đi nhất định sẽ được một khoản tiền lớn. Nhưng khi đó các bức tranh của KakiHara vẫn bị mọi người cho là xấu, là lập dị.

Doremon và Nobita đến nhà tìm gặp ông và tìm mua một bức tranh. Nhưng lựa chọn trong cả mấy chục bức mới thấy được một bức nhìn có vẻ đẹp và dễ hiểu thì thật không ngờ đó lại chính là bức tranh của bố Nobita vẽ khi ông còn là một học sinh.

Vậy là Doremon cùng Nobita đã mất tiền oan để mua bức tranh rồi. Thật đáng tiếc cho hai cậu bạn này. Đến với doctruyentranhnet.vn để được thư giãn và giải trí với truyện tranh naruto vui nhộn, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm, truyện tranh doremon chế hài hước...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2020/02/08

truyen nay rat hay doremon cho nobita cai day rat dac biet nhung t

Trả lời

- 2020/02/08

truyen nay rat,. hay .doremon cho. nobita cai day rat, dac biet nhung rat tien loi va hay co ai.`` thich doc chuyen nay, khong

Trả lời

Mới cập nhật