Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 120 Chiếc mũ siêu nhiên

Đọc truyện tranh Doremon chap 120 Chiếc mũ siêu nhiên

Truyện tranh Doremon chap 120: Chiếc mũ siêu nhiên

Nobita chuẩn bị đi đến bữa tiệc cùng với bạn bè. Trong bữa tiệc ai cũng phải thể hiện một trò thật đặc sắc để mọi người cùng xem. Thấy trò ảo thuật trên tivi rất thú vị nên Nobita đã quyết định diễn trò ảo thuật đổ nước vào giấy báo mà không bị ra ngoài. Nhưng vốn tính hậu đậu nên cậu chẳng hoàn thành được. Nobita sẽ chọn tiết mục gì để tham gia buổi tiệc đây? Liệu cậu có bị các bạn chê cười không hay sẽ được tán dương? 

Thấy Nobita lo lắng cho tiết mụ của mình và tập mãi mà không được. Doremon quyết định cho cậu mượn chiếc mũ siêu nhiên. Chiếc mũ có 3 khả năng đặc biệt. Khả năng thứ nhất là sức mạnh ý chí: có thể dịch chuyển vật thể mà không cần dùng tay. Khả năng thứ 2: di chuyển tức thời: người đội mũ này có thể biến mất và di chuyển sang địa điểm khác.

Khả năng thứ 3 là khả năng xuyên thấu: nhìn thấy những vật ở rất xa hoặc bị che khuất. Tuy nhiên muốn sử dụng được chiếc mũ này phải luyện tập rất vất vả. Trong thời gian ngắn rất gấp rút, Nobita phải luyện tập rất chăm chỉ và mệt mỏi. Cậu phải tập trung hết suy nghĩ và ý chí mới điều khiển mọi thứ theo ý muốn của mình. Nhưng không may cho cậu là Doremon đã làm mất chiếc mũ.

Cậu đành phải đi đến bữa tiệc và phân công Doremon đi tìm chiếc mũ về. Không có chiếc mũ cậu sẽ không thể hiện được tiết mục nào cả. Trong bữa tiệc Xeko thì làm ảo thuật với khăn, Chaien thì vẽ mặt cười lên bụng để múa bụng, Xuka thì nhẩy cùng với con búp bê vải. Ai cũng tự tin với tiết mục của mình nhưng gần như không ai làm mọi người hài lòng cả. Đến Nobita biểu diễn mà cậu vẫn chưa tìm được chiếc mũ.

Cậu bỏ về thì gặp Doremon. Doremon mừng lắm vì đã tìm được chiếc mũ rồi. Nobita sử dụng chiếc mũ để chơi khăm Xeko và Chaien. Cậu định thuật di chuyển tức thì nhung không thành công., chỉ có mỗi bộ quần áo là bay vào trong tham dự bữa tiệc thôi.

Trong truyện tranh Doremon, Nobita định khoe với bạn bè về trò ảo thuật của mình nhưng cậu lại bị một phen tẽn tò. Tất cả là do tập luyện chưa đến nơi đến chốn đây mà. Một ngày ý nghĩa và tươi đẹp hơn biết bao nếu bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái đúng không nào? Vậy thì còn chờ đợi điều gì nữa mà không thưởng thức bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh kim chi củ cải để ngày mới thêm tươi đẹp nào!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật