Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 18: Bạn tri âm

Doremon chap 18: Bạn tri âm

Đọc truyện tranh Doremon chap 18: Bạn tri âm

Sống trên đời này nếu không có bạn bè, cuộc sống sẽ trở nên vô cùng nhàm chán và vô vị. Ai cũng phải có bạn bè, thậm chí rất nhiều bạn bè, nhưng một người bạn tri âm tri kỷ luôn cùng bạn trải qua mọi cay đắng ngọt bùi thì không phải ai cũng có được. Cùng đến với câu chuyện tiếp theo trong bộ truyện tranh Doremon để gặp gỡ với người bạn tri âm của Nobita nhé.

Là con trai, ai cũng muốn nhận được những lời khen ngợi, ca tụng của các bạn gái. Nhưng với Nobita điều đó là cực kỳ khó khăn. Cậu nhóc xấu trai, hậu đậu, học dốt lại lười biếng nên chưa một lần chú bé được bạn nữ nào khen ngợi cả. Thấy Nobita buồn, Doremon liền dẫn về một cô bé vô cùng xinh xắn để làm bạn với Nobita. Cô bé ấy là một người máy đến từ thế kỷ 21. Tuy hơi ngốc nghếch nhưng lại là cô robot rất tình cảm. Dù Nobita làm bất kỳ việc gì thậm chí cả việc suốt ngày bị điểm kém, Mômchi cũng ca tụng hết lời khiến Nobita sướng rơn. Cậu quyết định sẽ làm bạn tri âm với Mômchi và sẽ không để ai bắt nạt cô bé. Mối quan hệ đang rất tót đẹp thì kẻ thứ ba suốt hiện, Xuka hay bất kỳ cô gái nào dám tới gần Nobita đều làm Momochi nổi điên lên và sẵn sàng trừng trị kẻ phá đám. Vậy là tình bạn tri âm tri kỷ vừa mới khởi đầu tốt đẹp đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau nửa buổi.

Tìm được một người bạn tri âm quả là không dễ dàng. Vì vậy đừng vội vàng ngộ nhận một tình bạn là tri kỷ nếu bạn chưa sẵn sàng để đồng cam cồng khổ với người bạn đó trong suốt cuộc đời. Cùng đến với câu chuyện tiếp theo trong chap 19 truyện tranh Doremon để có những tiếng cười sảng khoái và những bài học thật ý nghĩa nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/381-doremon-chap-18-ban-tri-am.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật