Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 114 Đồng hồ báo nguy

Đọc truyện tranh Doremon chap 114 Đồng hồ báo nguy

Truyện tranh Doremon chap 114: Đồng hồ báo nguy

Nobita là trung tâm của mọi tai họa. Cứ đi đến đâu là cậu lại gặp xui xẻo đến đấy. Doremon sử dụng bảo bối đồng hồ báo nguy để báo trước cho Nobita biết những nguy hiểm ập tới. Nobita có thoát được những tai họa nhờ chiếc đồng hồ này không. Truyện tranh Doremon sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Vì tính hậu đậu và lơ đãng của mình, Nobita luôn gặp xui xẻo khi bước chân ra khỏi nhà. Lúc thì bị đâm đầu vào cột điện, luc thì lại bị chó cắn. Cậu nói với Doremon nếu cậu biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra thì cậu sẽ có thể tranh được. Doremon cho Nobita mượng chiếc đồng hồ báo nguy. Khi nào có nguy hiểm sắp ập đến chiếc đồng hồ sẽ kêu lên báo động.

Nhờ có chiếc đồng hồ mà Nobita đã tránh được trận đòn của Chaien do cậu mách lẻo chuyện Chaien đánh, trận mắng của mẹ do cậu vứt đinh ra nhà làm mẹ dẫm phải. Cứ tưởng là đã thoát hết mọi tai họa nhờ chiếc đồng hồ, ai ngờ khi đi thêm một lúc, Nobita định đi hướng nào đồng hồ cũng kêu ầm ỹ. Đang lúc bối rối, cậu trốn vào lùm cây để phòng họa thì bị đổ một xô nước lạnh vì tiếng kêu của chiếc đồng hồ làm đứa trẻ tỉnh giấc.

Chính chiếc đồng hồ lại gây tai họa cho Nobita. Ở đời có lúc đỏ, lúc đen, hãy lạc quan lên Nobita nhé. Hãy trải nghiệm những câu chuyện thú vị trên doctruyentranh.net.vn: truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật