Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 5: Ống sáo thần

Doremon chap 5: Ống sáo thần

Đọc truyện tranh Doremon chap 5: Ống sáo thần

Có bao giờ bạn mong muốn có một ngày bạn sẽ điều khiển được người khác làm mọi việc theo ý mình không? Chú mèo máy Doremn có một món bảo bối có thể giúp bạn thực hiện được điều ước đó đấy. Cây sáo thần kỳ lạ có thể khiến mọi người nghe thấy tiếng sao đều phải nghe theo ý của người thổi sáo. Cùng đón đọc chap 5 của bộ Truyện tranh Doremon và cùng xem cây sáo này có mang đến mọi chuyện tốt đẹp hay không nhé.

Bảo bối lần này là một cây sáo thần có thể sai khiến người khác làm theo ý mình. Nobita đang bị mẹ mắng té tát vì bệnh lười biếng và bừa bộn của mình. Để cứu nguy cho cậu bạn, Doremon liền rút cây sáo thần ra và thổi mọt hơi. Mẹ liền hết giận: Nobita con ngoan của mẹ, mẹ yêu con lắm. Để mẹ dọn dẹp phòng cho con nhé! Quá thích thú với món bảo bối mới này, Nobita liền mượn luôn cây sáo của Doremon để đi gây họa. Không như Doremon dùng bảo bối để cứu nguy cho mình, Nobita lại dùng nó để bày ra đủ trò rắc rối cho người khác trên đường đi chơi và lấy đó làm niềm vui cho mình. Chạy đến nhà Xuka để khoe cây sáo thần , Nobita hốt hoảng khi thấy mẹ con Xuka đang bị bắt trói trong nhà bới một tên trộm. Nhìn thấy Nobita, hắn chạy đến dọa nạt. Cậu nhóc nhanh chí liền thổi sáo khiến hắn tự động giao nộp hết tất cả tiền bạc và cả...quần áo trên người nữa. Cuối cùng hắn phải tự dẫn xác đến đầu thú với cảnh sát. Cuối cùng thì Nobita cũng dùng bảo bối để làm được một việc tốt.

Đúng là mọi món bảo bối sẽ là hữu ích với những mục đích tốt nhưng nếu được sử dụng với những mục đích xấu xa thì nó sẽ trở nên thật đáng sợ đúng không nào? Cùng đón đóc các tập tiếp theo của truyện tranh Doremon để được vui vẻ mỗi ngày và học được những bài học quý giá nhé! Ngoài ra còn rất nhiều bộ truyện tranh hài hước và hấp dẫn khác trên doctruyentranh.net.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/312-doremon-chap-5-ong-sao-than.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật