Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 113 Nhẫn kim cương của mẹ

Đọc truyện tranh Doremon chap 113 Nhẫn kim cương của mẹ

Truyện tranh Doremon chap 113: Nhẫn kim cương của mẹ

Trong lúc dọn dẹp đồ đạc, Nobita đã phát hiện ra tập album lúc mẹ còn nhỏ ở góc nhà kho. Tập album làm mẹ nhớ đến những kỷ niệm thời thơ ấu. Trong đó có kỷ niệm cứ mỗi lần nhắc đến làm mẹ Nobita rất tức giận. Có hai tên trộm đã lấy trộm mất chiếc nhẫn kim cương của mẹ. Cùng Doremon và Nobita quay lại quá khứ tìm lại chiếc nhẫn cho mẹ qua truyện tranh Doremon nhé.

Mẹ Nobita rất tiếc chiếc nhẫn đó vì nếu không bị mất thì chiếc nhẫn đó giờ đã có giá trị lên tới mấy chục yên, xây được lại ngôi nhà đang ở, mua được hàng chục, hàng trăm cái bánh rán, máy nghe nhạc, máy điều khiển từ xa,... Nobita và Doremon quyết định sử dụng bảo bối cố máy thời gian quay về quá khứ để bắt được tên trộm đã ăn trộm chiếc nhẫn kim cương.

Sau khi đi theo, Nobita phát hiện ra ngày bé mẹ cũng có tính vứt đồ bừa bãi như mình. Mẹ Nobita mượn bà ngoài chiếc nhẫn kim cương mang đi chơi trò cô dâu. Nhưng do tính bất cẩn, khi bạn rủ đi xem, mẹ cậu liền bỏ ngay chiếc nhẫn trên bãi cỏ.

Nobita và Doremon mang chiếc nhẫn trả lại bà ngoại. Bà ngoại tiết lộ đó chỉ là chiếc nhẫn thủy tinh thôi, không đáng giá. Nhưng để mẹ Nobita chừa tính bừa bãi, thiếu ngăn nắp bà ngoại bắt mẹ cậu đi tìm lại chiêc nhẫn về.

Chắc là sau lần này, mẹ Nobita đã rút ra được bài học luôn phải gọn gàng ngăn nắp. Hãy dành thời gian rảnh rỗi của bạn cùng vui vẻ với những bộ truyện tranh: truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh Doremon chế nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật