Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 24: Quạt đổi ý

Đọc truyện tranh Doremon chap 24: Quạt đổi ý

Đọc truyện tranh Doremon chap 24: Quạt đổi ý

Bạn còn nhớ câu chuyện về chiếc quạt mo của chú Cuội, phú ông tìm đủ mọi cách để đổi lấy chiếc quạt của Cuội. Mèo máy Doremon cũng có một chiếc quạt rất đặc biệt, một món bảo bối mang tên quạt đổi ý. Mời các bạn đón đọc chap 24 của truyện tranh doremon để khám phá những điều kì diệu xung quanh món đồ bảo bối này và những rắc rối mà cậu bạn Nobita nghịch ngợm hay gây nên từ các loại bảo bối của Doremon.

Sắp đến kì thi, mẹ Nobita rất sốt ruột trong khi các bạn của Nobita đều chăm chỉ ôn thi, mỗi Nobita là vẫn mải chơi. Mẹ nhắc nhở thế naofa cậu cũng chỉ vâng rồi để đấy. Mẹ cậu rất tức giận và buồn phiền. Bố của Nobita biết chuyện liền lên phòng định dạy dỗ cậu. Nhưng thật may, Doremon đã kịp thời dùng quạt đổi ý để cậu bạn ngồi vào bàn học bài, tránh được một trận đòn của bố. Như mọi lần, Nobita lại đem bảo bối đi quậy phá khắp nơi. Cậu lấy quạy thổi vào người Xuka và Xeko cùng Chaien để các bạn chơi chốn tìm cùng mình. Khi các bạn đã nấp đi đợi cậu tìm thì không may Nobita quên mất đây là quạt thần nên đã quạt vào người mình rồi đi về nhà bỏ các bạn ở lại. Cậu lại quạt vào mẹ, mẹ nhớ ra việc cậu không học bài, cộng thêm các bạn đến nhà trách cậu quên mất việc đang chơi với mọi người. Nobita được một trận đòn từ mẹ.

Mong rằng đây sẽ là bài học cho tính hay gây rắc rối của bốn mắt Nobita. Đến với doctruyentranh.net.vn để được đọc truyện tranh hay nhất và mang nhiều ý nghĩa giáo dục bổ ích.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/407-doc-truyen-tranh-doremon-chap-24-quat-doi-y.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật