Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 112 Ảnh kỷ niệm những chuyến du lịch

Đọc truyện tranh Doremon chap 112 Ảnh kỷ niệm những chuyến du lịch

Truyện tranh Doremon chap 112: Ảnh kỷ niệm những chuyến du lịch

Khi đi chơi ở bất cứ địa điểm du lịch nào, chúng ta cũng muốn lưu giữ một bức ảnh kỷ niệm. Để khi nhìn lại, chúng ta nhận ra mình đã khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái ở những nơi đó. Tuy nhiên Nobita dù chưa đi đến nơi nào nhưng đã lỡ khoác lác với các bạn rằng mình đã đi rất nhiều nơi trên thế giới và còn có cả ảnh chụp. Doremon đã sử dụng cách nào để giúp Nobita chứng minh mình không hề khoác lác? Cùng xem trong truyện tranh Doremon dưới đây nhé.

Xeko được đi Hawai trong đợt hè vừa rồi. Đó là một nơi rất thú vị và chụp được rất nhiều ảnh đẹp. Xeko đem ảnh khoe cho các bạn xem và cho rằng Nobita không xem vì ghen tị. Quá tức giận vì lời trêu trọc của Xeko, Nobita đã lỡ nói với mọi người mình đã đi vòng quanh thế giới và chụp lại rất nhiều ảnh. Nói xong cậu mới thấy hối hận vì lời nói khoác lúc bốc đồng của mình.

Cậu đành nhờ đến sự giúp đỡ của Doremon. Doremon sử dụng bảo bối chong chóng tre và trò chơi xe điện để đưa Nobita đến các nước chụp ảnh nhanh nhất, nhưng đều không thành công vì mất thời gian quá nhiều. Đến lúc gấp quá, Doremon đã sử dụng bảo bối máy ảnh du lịch lấy liền. Chỉ cần tìm những bức ảnh cảnh thiên nhiên các nước và chụp ghép ảnh Nobita vào là xong.

Nobita lấy ảnh đi khoe các bạn và nhận được rất nhiều sự thán phục. Nhưng cuối cùng, cậu cũng bị phát hiện ra vì ghép ảnh quá lố. Cùng thưởng thức thêm những bộ truyện tranh hài hước: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật