Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về

Đọc truyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về

Như các bạn đã biết, ở Đọc truyện tranh Doremon chap 132 - Tạm biệt Doremon thì dù không muốn như Doremon đã phải trở về tương lai và sẽ không quay trở lại. Nobita như tự kỷ một mình trong phòng, các bạn tới gọi đi chơi cũng không mảy may để ý, mãi tới lúc mẹ vào nhắc cho Nobita nhớ lại về lời hứa với Doremon rằng "không có Doremon thì Nobita vẫn sống tốt" "con nên lấy lại tinh thần đi". Và vì nghĩ tới đó Nobita tự gõ vào cái đầu mình, tự nhủ nên can đảm lên, đừng ủ rột nữa, có ủ rột thì mèo ú đâu có quay trở lại.

Cậu bước ra ngoài rất tươi tắn vui vẻ nhưng đâu có ngờ hôm nay lại là ngày cá tháng tư, mà sự bất ngờ là Doremon sẽ quay trở về trong ngày hôm nay. Mời các bạn đọc diễn biến tập truyện tranh thú vị này nhé!

Ngày cá tháng tư, Nobita bị xeko nói dối là có nhìn thấy rồng đất và nhờ Nobita bắt cùng, nhưng đó lại là con chó, Nobita bị chó cắn duổi rất thê thảm. Sau đó lại tới lượt Chaien lừa Nobita là Doremon đã quay trở về, không một chút do dự Nobita tin luôn và phi về nhà tìm kiếm, nhưng không có, cậu rất buồn.

Muốn trả thù 2 tên bạn đáng ghét, Nobita nhớ tới lời Doremon dùng bảo bối "thuốc nói dóc", biến những lời Nobita nói trở thành nói rối hết, nói trờ mưa thì trời sẽ nắng và ngược lại. Rất vui là khi về nhà Nobita tự nói với bản thân Doremon sẽ mãi mãi không bao gời trở về và điều kỳ diệu đã xảy ra, Doremon ở trong phòng đợi Nobita về. Hai người ôm chầm lấy nhau khóc lóc vui vẻ, nhờ lời "nói dối" của Nobita mà người bạn thân thiết mèo ú có thể quay trở lại ở với Nobita mãi mãi.

Có lẽ đây là ngày cá tháng tư mà Nobita bắt được nhiều cá và cá to nhất chưa từng thấy, một ngày vui cực vui vì được nói dối của Nobita và Doremon. Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 134 tiếp theo nhé. Trong thời gian cập nhật truyện các bạn có thể ghé đọc Đọc truyện tranh Doremon bóng chày, Đọc truyện tranh Doremon chế  sẽ rất hấp dẫn đấy.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật