Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 95: Đèn lồng cá chép

Đọc truyện tranh Doremon chap 95 Đèn lồng cá chép

Truyện tranh Doremon chap 95: Đèn lồng cá chép

Ở Nhật Bản, tặng đèn lồng cá chép là một phong tục rất ý nghĩa, được lưu giữ đến tận ngày nay. Tặng đèn lồng cá chép cho những đứa bé trai như một lời chúc phúc, chúc mau lớn, khỏe mạnh như con cá chép. Cùng đọc truyện tranh Doremon dưới đây để xem Doremon và Nobita đã tạo ra đèn lồng cá chép và sử dụng chúng như thế nào nhé.

Xeko khoe với các bạn là mình rất hạnh phúc vì được bố mẹ tặng cho chiếc đèn lồng cá chép ngay từ khi mới sinh ra. Bố mẹ cậu luôn mong cậu lớn nhanh, khỏe mạnh. Đối với cậu, cậu cho rằng những đứa trẻ không được bố mẹ tặng đèn lồng cá chép sau này sẽ có số phận hẩm hiu, đáng thương. Câu chuyện mà Xeko kể bị cậu bé nghèo Tetsuya nghe được.

Cậu rất buồn vì nhà cậu quá nghèo, mẹ cậu không thể mua được chiếc đèn cho cậu. Xeko vô cùng hối lỗi về những gì mình vừa nói ra. Cậu không ngờ những lời nói khoe khoang vô tình của mình lại khiến cậu bé Tetsuya tổn thương. Xeko định cắt bỏ chiếc đèn lồng cá chép nhưng Doremon đã ngăn lại. Doremon sử dụng bảo bối máy điều khiển đèn cá chép để tạo ra rất nhiều đèn cá chép mang đến cho cậu bé nghèo Tetsuya.

Doremon và Nobita đã làm được một việc tốt và ý nghĩa. Chiếc đèn lồng cá chép đã mang đến một kỷ niệm tuổi thơ vui vẻ và niềm tin vào cuộc sống của cậu bé Tetsuya. Hãy tạo ra những phút giây vui vẻ trong ngày cho mình bằng cách ghé thăm doctruyentranh.net.vn và thưởng thức những câu truyện tranh thú vị: truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh ô long viện,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật