Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 75: Nobita trong gương

Đọc truyện tranh doremon chap 75: Nobita trong gương

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc gương có thể nhân đôi mọi đồ vật như mong muốn.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc nhân bản đã được thực hiện trên một số trường hợp. Nhưng chưa phải tất cả đều mọi thứ đều có thể nhân bản lên. Nay với chiếc gương nhân đôi, một bảo bối đặc biệt trong túi bảo bối của Doremon thì mọi việc đều có thể thực hiện. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây và cùng khám phá những công dụng đặc biệt kì diệu của món bảo bối này nhé.

Nobita rất thích những món đồ chơi của các bạn mình nhưng cậu lại không có đủ tiền mua. Bốn mắt quyết định sẽ tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình để có tiền mua đồ chơi. Nhưng nhiều tiền như vậy thì biết tiết kiệm đến bao giờ mới đủ? Nobita cứ ngồi than vãn mãi nên Doremon đành lấy chiếc gương nhân đôi ra để giúp cậu bạn. Nobita nghĩ ra sẽ không cần tiết kiệm tiền mà vẫn có đồ chơi.

Cậu mượn các món đồ chơi của bạn, sau đó dùng chiếc gương nhân đôi nó lên vậy là có đủ các đồ chơi cậu mong muốn. Nhưng sau khi dùng gương nhân đôi xong Nobita quên không tắt công tắc của nó. Và hệ quả là một Nobita giả đã được tạo ra và nhốt Nobita thật vào trong gương. May sao Doremon về kịp thời cứu cậu bạn ra.

Một bài học về tính cẩn thận cho bốn mắt. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn và giải trí với truyện tranh conan thám tử lừng danh, truyện tranh naruto vui nhộn...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật