Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 28: Xem chỉ tay chính xác 100%

Đọc truyện tranh doremon chap 28: Xem chỉ tay chính xác 100%

Bạn có tin vào việc bói toán không? Hay bạn đã bao giờ đi xem bói để xem tương lai của mình sau này thế nào. Việc xem bói không có gì là sai cả nhưng quá tin đến mức mê muội vào  bói toàn là một việc tai hại. Cậu bạn Nobita bốn mắt chỉ vì tin vào xem bói chỉ tay mà suýt nữa làm hại chính cuộc đời của mình, cùng xem truyện tranh doremon ngắn dưới đây.

Mỏ nhọn Xeko đi xem chỉ tay cho các bạn, cậu toàn dùng những lời nói phóng đại sự việc khiến các bạn ai cũng tin. Riêng Nobita thì biết đó chỉ là những lời nịnh mọi người. Xeko đòi xem chỉ tay cho Nobita. Nghe Xeko phán Nobita sẽ gặp rất nhiều xui xẻo trong cuộc đời, Nobita đã rất sợ hãi về nhà khóc lóc với mèo máy Doremon. Để an ủi bạn mình, Doremon đã dùng cuốn sổ xem chỉ tay chính xác 100% vẽ  dườnga my mắn lên tay Nobita. Quá thích thú với cuốn sổ kì diệu này, Nobita đã vẽ lên rât nhiều đường. Cậu không để ý rằng trong sách còn có phần chỉ tay xui rủi. Vậy là Nobita liên tiếp gặp những tai họa mà cậu đã vẽ lên tay. May sao, mèo ú đã đến tương lai mang mực xóa vân tay về kịp thời nếu không Nobita đã gặp nguy hiểm tới tính mạng. Từ đó, Nobita hiểu ra rằng cứ vui cười chính là hạnh phúc.

Hạnh phúc tưởng chừng là những điều cao siêu nhưng thật ra nó chính là những gì gần gũi nhất với mỗi con người. Đến với doctruyentranh.net.vn các bạn sẽ được hà mình trong thế giới truyện tranh conan, truyện tranh naruto... hấp dẫn.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/432-doc-truyen-tranh-doremon-chap-28-xem-chi-tay-chinh-xac-100.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật