Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 20: Giấc mơ làm đại ca

Doremon chap 20: Giấc mơ làm đại ca

Đọc truyện tranh Doremon chap 20: Giấc mơ làm đại ca

Hồi còn bé, chắc chắn bạn nhỏ nào cũng có ước mơ lớn lên sẽ trở thành kỹ sư, tiến sĩ, họa sĩ,...đúng không? Còn với cậu nhóc Nobita, cậu lại có một giấc mơ chẳng giống ai: làm đại ca. Có lẽ do suốt ngày bị bạn bè bắt nạt nên Nobita mới có giấc mơ kỳ quặc như thế. Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 20 để xem cậu nhóc sẽ thực hiện ước mơ bằng cáh nào nhé.

Chaien là một thằng bé rất to con và khỏe ạnh, lại chuyên trị ức hiếp kẻ yếu nên bạn bè rất sợ. Đứa nào cũng phải răm rắp nghe lệnh Chaien. Nobita vừa giận nhưng cũng vừa ghen tị với Chaien và ước mơ một ngày mình cũng được làm đại ca để cso thể tha hồ sai bảo ai cũng được. Thông cảm với tâm trạng của Nobita, Doremon-chú mèo máy tốt bụng lại ra tay chiều lòng cậu bạn. Chuông điều khiển giấc mơ là một loại bảo bối co thể sai bảo tất cả mọi người làm việc theo ý mình khi họ đang say ngủ. Nửa đêm, Doremon gọi Nobita dậy để đi thực hiện giấc mơ làm đai ca. Chiếc chuông được treo lên, tất cả học sinh lớp 3E đều tập hợp để "đại ca" Nobita tha hồ sai bảo. Để trả thù vụ hồi chiều bị Chaien yêu cầu phải nghĩ ra trò chơi cho cả nhóm cùng chơi, Nobita cũng làm như thế. Tất cả thống nhất là sẽ thi đấu vật. Thi đấu vật với toàn những đứa đang mônhj du, Nobita vô cùng tự tin vào khả năng chiến thắng. Nhưng cả trong khi chúng đang ngủ say, Nobita cũng liên tiếp bị chúng hạ đo ván.

Tội nghiệp Nobita, ước mơ làm đại ca ngay cả trong giấc mơ cũng không thành. Cậu nhóc chắc phải chịu cảnh để bạn bè bắt nạt cả đời thôi. Đón đọc chap 21 truyện tranh Doremon trên doctruyentranh.net.vn nhé. Ngoài ra nếu các bạn muốn được gặp gỡ với Doremon và các chú mèo máy ở thế kỷ 21, các bạn có thể tìm đọc thêm truyện tranh Doremon Bóng Chày. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/398-doremon-chap-20-giac-mo-lam-dai-ca.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật