Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 158 - Kính lúp đo tâm trạng

Đọc truyện tranh Doremon chap 158 - Kính lúp đo tâm trạng

Nobita lại bị điểm kém, cậu muốn nói cho mẹ biết, loay hoay không biết lý sự về chuyện lười học của mình kiểu gì? đồng thời cũng không biết kể cho mẹ nghe vào lúc nào thì hợp lý, tâm trạng của mẹ rất quan trọng. Nếu mẹ mà đang buồn bực thì khả năng Nobita bị ăn mắng là rất cao và ngược lại.

Doremon đã giúp Nobita theo giõi được tâm trạng của mẹ thông qua "Kính lúp đo tâm trạng".Cùng đọc truyện tranh Doremon chap 158 - kính lúp đo tâm trạng để khám phá xem Nobita sẽ sử dụng kính lúp này như thế nào nhé, chuyện gì sẽ xảy ra? mẹ Nobita có mắng Nobita khi biết con mình bị điểm kém không?

Sau khi đo tâm trạng của mẹ thành công, Doremon và Nobita chạy đi khoe với đám bạn và thử tâm trạng của từng người. Ai cũng "mặt trời tỏa sáng" - tâm trạng tốt. Chaien thử mượn chiếc kính lúp thì ngay lập tức tâm trạng của Nobita chuyển thành lo lắng ngay.

Có trong tay chiếc kính lúp Chaien trọc phá lung tung và hậu quả là bị te tua bởi con chó mẹ bảo vệ chó con mà Chaien trêu chọc. Thật đáng dời đúng không các bạn. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 159 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé.

Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật