Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 160 - Nobita, Nobita

Đọc truyện tranh Doremon chap 160 - Nobita, Nobita

Nobita rất đãng trí, hay quên và hậu đậu nữa. Vừa qua Nobita lại quên trận bóng làm ảnh hưởng tới toàn đội bóng chày. Cậu không biết làm cách gì để cho mình hết đãng trí đi, Doremon nói "bệnh đãng trí thuộc loại nan y rồi, không có gì chữa nổi", Nobita thắc mắc chả nhẽ Doremon không bị đáng trí bao giờ thì có một Doremon khác xuất hiện nhắc Doremon đi mua bánh rán hạ giá.

Thì ra đó chính là phương pháp của Doremon để không quên chuyện gì quan trọng cần thiết hải lưu tâm cả. Cách đó chính là tự mình dùng cỗ máy thời gian để tự báo cho mình biết là bao giờ phải làm gì. Liệu đối với NObita phương pháp này có khả quan không? Mời các bạn đọc truyện Doremon chap 160 - Nobita - Nobita dưới đây nhé!

Nobita lên kế hoạch chi tiết cho từng khung giờ một để đi báo cho chính mình tới giờ nào thì làm gì nhưng kết quả không khả quan tẹo nào. Còn nhiều yếu tố ngoại cảnh làm cho Nobita có nhớ và biết kế hoạch của mình cũng khó thực hiện được, thậm chí còn làm hỏng chuyện nữa. Đây cũng là bài học cho các em và các bạn, lên kế hoạch thì hãy thực hiện theo kế hoạch đó và nhớ có kế hoạch dự phòng để có vấn đề gì chúng ta không khỏi bị khớ nhé!

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 161 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật