Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 140 - Chú bé bán diêm Doremon

Đọc truyện tranh Doremon chap 140 - Chú bé bán diêm Doremon

Đã lại tới mùa lễ hội, Nobita ngao ngán vì không biết biểu diễn tiết mục gì trong buổi tiệc Noel tại nhà xuka. Doremon đã nghĩ hộ Nobita, Doremon bảo Nobita đọc cuốn truyện "Cô bé bán diêm". Một câu truyện cảm động nói về mơ ước của một cô bé vào đêm giáng sinh là mong ước có một cái lò sưởi, một đĩa thức ăn nóng hổi, và được gặp lại người bà của mình.

Lần nào đọc lại cuốn truyện này đều khiến các bạn cảm động rớt nước mắt. Doremon mới hé lộ là câu truyện này là câu truyện có thật, vì có người đi từ tương lai về để rơi "Bao diêm mơ ước" và cô bé ấy đã nhặt được. Bao diêm giúp ta nhìn thấy suy nghĩ nằm sâu thẳm trong tâm hồn người khác. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 140 Cậu bé bán diêm Doremon để biết diễn biến tiếp theo của câu truyện nhé!

Khi có bảo bối "Bao diêm mơ ước", Nobita đã chạy ngay đi xem suy nghĩ của bố là muốn tặng mình cái gì trong ngày lễ Noel này. Cậu muốn có rất nhiều đồ chơi nhưng bố lại nghĩ nên mua cho Nobita cái đồng hồ báo thức vì Nobita suốt ngày dậy muộn. Không quên việc ngày hôm nay là đến buổi tiệc Noel tại nhà xuka, nhưng đi tới nửa đường thì thấy các bạn về hết, thì ra là Xuka bị ốm nên bữa tiệc phải hủy.

Hai cậu bé lại phải về nhà, do bố mẹ đã đi xem phim nên không có ai mở cửa cho Doremon và Nobita. Giờ thì trong người chỉ có mỗi bao diêm nên họ dơi vào hoàn cảnh của cô bé bán diêm mất rồi. Chính vì thế mới thực sự thấu hiểu cảm giác của cô bé bán diêm là như thế nào.

Hãy trân trọng những gì mình đang có, còn rất nhiều người mong muốn cả đời của họ chỉ là được như mình bây giờ, và hãy luôn biết giúp đỡ người khác. Đọc truyện tranh Doremon chap 141 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật