Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 67: Quái nhân đến từ tương lai

Đọc truyện tranh doremon chap 67: Quái nhân đến từ tương lai

Truyện tranh doremon về một quái nhân từ tương lai đến thời điểm Nobita đang sống.

Trong truyện doremon, cậu bạn Nobita bốn mắt vụng về lại hay nhút nhát nên suốt ngày bị các bạn khác trêu đùa. Người hay bắt nạt Nobita nhất và khiến cậu thấy sợ nhất chính là Chaien rốn lồ. Nobita hay phải hứng chịu những trận đòn hay những cơn trút giận của Chaien lên mình mà không dám phản kháng lại chỉ biết về nhà khóc lóc với mèo máy Doremon. Liệu Nobita có thể phản kháng lại cậu bạn to béo Chaien một lần hay không nhỉ? Mời các ban cùng đọc truyện tranh doremon ngắn để biết nhé.

Để giúp Nobita phản kháng lại Chaien, mèo ú đã cho bốn mắt mượn một bảo bối vô cùng công hiệu của mình đó là súng không khí. Có được bảo bối thần kì, Nobita đi tìm Chaien để dạy dỗ cậu bạn này một bài học. Nhưng không ngờ. Chaien lại có một vũ khí tương tự nhưng lợi hại hơn rất nhiều.  Khi mèo Doremon chưa hiểu nguyên nhân vì sao Chaien lại có bảo bối đó thì Nobita đã bị rơi vào bẫy vạn năng do Chaien giăng ra.

Khi biết Chaien có một túi bảo bối tương tự như mình, Doremon ngay lập tức đi tìm để yêu cầu Chaien trả lại cho chủ nhân thực sự của nó nếu không Chaien sẽ gây ra rắc rối cho mọi người xung quanh. Chủ nhân của túi bảo bối kia lại chính là một tên cướp đã trốn thoát khỏi tương lai và đang bị cảnh sát truy nã. May sao cảnh sát đã đến kịp thời và tóm gọn được tên tội phạm nguy hiểm này.

Bảo bối có nhiều tác dụng thần kì nhưng nếu để người xấu lợi dụng những bảo bối này sẽ gây ra nhưng rắc rối nguy hiểm. Doctruyentranh.net.vn sẽ đem đến những bộ truyện hấp dẫn như truyện tranh ô long viện, truyện tranh 7 viên ngọc rồng, truyện tranh conan...được rất nhiều độc giả thuộc mọi lứa tuổi yêu thích.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật