Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 11: Cây bút thần kỳ

Doremon chap 11: Cây bút thần kỳ

Đọc truyện tranh Doremon chap 11: Cây bút thần kỳ

Được điểm 10 luôn là giấc mơ của tất cả những ai từng là học sinh. Nobita là cậu bé hậu đậu, lười biếng và học dốt nên giấc mơ đạt điểm 10 chưa bao giờ thành sự thật cả. Chú mèo máy tốt bụng Doremon lần này lại sẽ lôi món bảo bối gì ra để chiều lòng cậu bạn bất hạnh đây?

Nobita đang mơ một giấc mơ cực đẹp. Trong giấc mơ, cậu được thầy giáo tuyên dương vì lại được điểm 10, được bạn bè ngưỡng mộ ca tụng vì học giỏi. Nhưng thực tại lại quá phũ phàng khi cậu luôn đứng bét lớp và luôn bị chê cười vì học dốt. Xấu hổ vì chưa làm bài tập xong, Nobita không chịu đi học nhóm nữa. Để động viên cậu bạn, Doremon lại cho Nobita mượn Cây bút thần kỳ. Món bảo bối này có thể tự động làm mọi bài tập trong chốc lát. Có cây bút trong tay, Nobita tha hồ chạy đi khoe và làm luôn bài tập cho những người khác. Ai cũng phải tròn mắt ngưỡng mộ. Rồi cũng vì quá dễ dàng nên Nobita lại nảy sinh ý định gian lận trong bài kiểm tra sắp tới. Sáng hôm sau, Nobita cực kỳ căng thẳng khi kiên tục phải đấu tranh tư tưởng giữa việc nên gian lận để đạt điểm cao hay phải tự lực cánh sinh. Và cuối cùng cậu bé quyết định không sử dụng cây bút nữa.

Được điểm 10 là điều tuyệt vời nhưng học tập và gạt hái thành quả nhờ vào chính thực lực của mình mới là điều đáng tự hào nhất. Luôn trung thực và tự nỗ lực trong học tập sẽ giúp bạn được bạn bè tôn trọng. Đón đọc tiếp chap 12 truyện tranh Doremon. Truy cập vào doctruyentranh.net.vn mỗi ngày để theo dõi những bộ truyện tranh hay, hài hước và vui nhộn để có những tiếng cười sảng khoái và bổ ích nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/350-doremon-chap-11-cay-but-than-ky.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật