Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 70: Súng may mắn

Đọc truyện tranh doremon chap 70: Súng may mắn

Truyện tranh doremon về khẩu súng đem lại may mắn và xui xẻo.

Trong cuộc sống, yếu tố may mắn dù chiếm một phần nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. May mắn hay không thì con người không thể quyết định được, vậy mà chú mèo máy Doremon lại sở hữu cho mình một khẩu súng may mắn đem đến những điều tốt đẹp. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để tìm hiểu về khẩu súng thần kì này nhé. Và liệu một người hay gặp xui xẻo như Nobita liệu có hên hơn khi có bảo bối này giúp đỡ?

Từ sáng, Nobita đã liên tiếp gặp phải những điều không may mắn. Cậu bạn rất buồn phiền về điều này. Nhưng với mèo máy Doremon cùng túi bảo bối kì diệu, sẽ giúp Nobita trở nên may mắn hơn. Đó chính là súng may mắn. Bên trong khẩu súng gồm có 3 viên đỏ và 1 viên đen. Người dùng có thể bắn được 4 viên. Nếu bắn trúng viên đỏ thì sẽ gặp may cả ngay, nhưng cũng có rủi ro khi bắn phải viên đen thì ngược lại sẽ rất xui xẻo. Nobita vẫn sợ mình sẽ bắn trúng viên đen nên nhờ người khác thử trước. Từ mẹ của Nobita, đến Xeko và Chaien đều may mắn khi bắn trúng viên đỏ. Vậy là chỉ còn đúng 1 viên đen trong khẩu súng. Bốn mắt liền vứt sứng đi nhưng  vô tình có một đứa trẻ đã nhặt được và bắn trúng vao người Nobita. Từ lúc đó, Nobita liên tiếp gặp phải điều xui xẻo đến hết ngày.

Đúng là một ngày xui xẻo với cậu bạn Nobita. Có cơ hội gặp điều may mắn nhưng Nobita lại không dám thử sức mình. Trong cuộc sống cần sự quyết đoán và đôi khi là cả sự liều lĩnh nữa phải không các bạn? Doctruyentranh.net.vn sẽ gửi tới các bạn những bộ truyện tranh hấp dẫn như truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện, truyện tranh kim chi va củ cải... được độc giả rất yêu thích đón đọc.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật