Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 137- Những con ong cần mẫn

Đọc truyện tranh Doremon chap 137- Những con ong cần mẫn

Nobita lười, không chịu làm bài tập mà chỉ chăm chú vào trò đan dây - trò này chỉ con gái mới hay chơi. Mẹ Nobita vào thấy Nobita có vẻ đang rảnh nên nhờ cậu làm vệ sinh cống giúp. Vừa nghe thấy thế Nobita nhảy bổ vào bàn làm bài tập và kêu đang bận.

Nhưng đã muộn, Mẹ Nobita đã nhìn thấy cậu đang rảnh dỗi ngồi chơi khi nãy rồi. Lếch thếch đi dọn cống, vừa dọn vừa than "có làm hùng hục cũng chả kiếm nổi 1 yên, công việc này thật vô nghĩa. Mà những công việc vô nghĩa làm sao thấy mệt thế".

Đang uể oải thì Nobita phát hiện ra 1 đồng 1 yên nằm trong đống rác thải cống, cậu liền nghĩ ra một sáng kiến rất hay. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 137 - Những con ong cần mẫn để biết nhé!

Nobita thuyết phục Doremon cho mượn bảo bối để lượm tiền rất khôn ngoan, vì Việc lượm tiền rơi dưới cống rất nhiều và khi chúng rơi xuống đó thì khả năng được đưa vào sử dụng lại rất thấp. Nên Việc nhặt lại và cho chỗ tiền đó lưu hành lại là giúp ích cho quốc gia.

Doremon nhận lời và đưa ra 1 bảo bối thần kỳ, đó là 1 "đàn ong tiền bạc". Chỉ việc ngồi nhà chờ chúng nhặt tiền về thôi, không hề phải mệt gì cả. Ấy thế mà khi chúng đem về được rất nhiều tiền thì mẹ Nobita bảo phải trả người đánh mất hoặc đem đếm đồn cảnh sát để trả lại. Nhưng chú công an lại bảo chưa xác định được địa điểm nhặt được và người làm mất thì hãy đem số tiền ấy về.

Cuối cùng Doremon và Nobita quyết định bảo lũ ong trả về chỗ cũ. Các chú ong cần mẫn của chúng ta đã cố gắng chăm chỉ nhặt nhạnh chỗ tiền ấy về, giờ lại bảo chúng trả về đúng chỗ cũ có ai mà không phát tức. Và rồi chúng đã nổi điên, Người gánh chịu chính là Nobita và Doremon.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật