Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 115 Chuột và bom

Đọc truyện tranh Doremon chap 115 Chuột và bom

Truyện tranh Doremon chap 115: Chuột và bom

Lẽ thường, mèo giỏi nhất việc bắt chuột. Nhưng chú mèo máy Doremon của chúng ta lại rất căm ghét chuột nhưng cũng rất sợ chuột. Cứ nhìn thấy chuột là cậu lại hoảng sợ, rợn gáy như thấy ma vậy. Nhà Nobita bị một con chuột vào, Doremon đã làm thế nào để khống chế con chuột đáng ghét kia?

Doremon chỉ cần nghe thấy từ chuột là thấy sợ hãi, lạnh sống lưng. Doremon quyết tâm tiêu diệt hết lũ chuột, đem lại sự bình yên cho căn nhà. Những bảo bối bắt chuột hiện đại nhất của thế kỷ 22 được Dorremon đưa ra sử dụng. Doremon trang bị cho mỗi người một khẩu súng. Mẹ dùng súng bắn lửa có thể biến tòa nhà bê tông ốt thép thành tro bụi chỉ trong nháy mắt.

Nibita sử dụng súng Jumbo bắn một phát là thổi bay xe tăng. Sau một hồi lục tung mọi ngõ ngách trong nhà mà không tìm thấy, Doremon quyết định sử dụng bom phá hủy trái đất. Mẹ và Nobita hoảng sợ quá, sợ Doremon quá khích làm liều nên nói dối Doremon là lũ chuột nghe thấy Doremon sử dụng toàn vũ khí nên sợ quá bỏ chạy rồi. Sau đó, mẹ và Nobita lập tức đi truy tìm lũ chuột để tiêu diệt trước khi Doremon nỏi đóa lên.

Qua truyện tranh Doremon chúng ta đã thấy khi gặp chuột Doremon trở thành một chú mèo vô cùng nhát gan, và mất hết lý trí như thế nào. Đối phó với một con chuột bé tẹo mà cũng phải dùng bao nhiêu vũ khí tối tân. Nhiều bộ truyện tranh thú vị: truyện tranh ô long viện, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,... để các bạn thưởng thức mỗi ngày.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật