Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 16: Nghệ thuật đi cà kheo

Doremon chap 16: Nghệ thuật đi cà kheo

Đọc truyện tranh Doremon chap 16: Nghệ thuật đi cà kheo

Nghệ thuật đi cà kheo-một môn trò chơi dân gian đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận mà không phải ai cũng chơi được. Đối với Nobita hậu đậu thì lại càng không hề dễ dàng. Để giúp cậu bạn luyện tập môn thể thao này, Doremon đã cho cậu nhóc mượn một món bảo bối cực thú vị. Cùng tìm hiểu về môn nghệ thuật này trong chap 16 truyện tranh Doremon nhé.

Môn cà kheo là một trò chơi phổ biến ở rất nhiều quốc gia Châu Á và đặc biệt ở Nhật Bản. Bọn trẻ con như Chaien , Xeko, Xuka cũng có thể chơi được trò chơi  này. Nhưng có vẻ nó lại là trò quá sức đối với Nobita hậu đậu. Bọn chúng nảy ra một sáng kiến là cuối tuần sẽ tổ chức cuộc thi đi cà kheo có thưởng. Nobita lo sốt vó lại cầu cứu Doremon giúp đỡ. Tội nghiệp cậu bạn, Doremon lại đi mang về một con ngựa tre. Nó không phải là một vật dụng mà là một loài động thực vật lai tạo của thế kỷ 23-Ngựa cà kheo Muma. Loại cà kheo này rất dễ điều khiern nếu hiểu được tính nết của nó. Nó thích sạch sẽ, thích quan tâm, vỗ về và phải được ăn nghỉ đầy đủ. Nobita rất hài lòng về con ngựa này. Nhưng ở nhà, mẹ Nobita không biết liền lấy nó làm sào phời quần áo. Tức mình, con ngựa lồng lên đá văng mọi thứ và chạy mất. Vừa lúc đó Chaien nhặt được và mang về nhà. Nào ngờ lại rước tai họa về nhà khi nó "ị" và phá phách đủ mọi thứ trong nhà.

Doctruyentranh.com.vn luôn luôn cập nhật những bộ truyện tranh hay, đặc sắc và đang được các bạn  nhỏ yêu thích nhất hiện nay như truyện tranh Doremon, truyện tranh Conan, Naruto,...Ghé thăm website mỗi ngày đọc truyện thư giãn và có những tiếng cười thoải mái nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/369-doremon-chap-16-nghe-thuat-di-ca-kheo.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

minh xu

- 2020/01/06

chap này hay quá .vui thú vị

Trả lời

minh xu

- 2020/01/06

chap này hay quá .vui thú vị

Trả lời

Mới cập nhật