Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 139 - May chiếu tia tiến hóa - thoái hóa

Đọc truyện tranh Doremon chap 139 - May chiếu tia tiến hóa - thoái hóa

Bố Nobita rất thích dùng chiếc Radio cũ, mà không chịu mua chiếc khác hiện đại hơn. Nobita trách bố là người lạc hậu, không theo kịp thời đại và sẽ tụt hậu so với thế giới mất. Lý do to hơn lý chấu, Nobita muốn có một các radio hiện đại mới hơn nên cứ chê bố lạc hậu.

Hiểu được ý của Nobita muốn có cái đài mới hơn nên Doremon đã lấy trong túi thần kỳ ra bảo bổi "chiếc máy chiếu tia tiến hóa - thoái hóa". Chiếc máy này có thể cho thấy tương lai và quá khứ của mọi thứ. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Doremon chap 139 - Chiếc máy chiếu tia tiến hóa - thoái hóa nhé!

Chiếc máy chiếu tia tiến hóa - thoái hóa đã biến chiếc radio của bố Nobita từ cũ thành chiếc radio đời mới sau 10 năm, và về tương lai rất hiện đại có màn hình ti vi, có la bàn trong vẻ ngoài như một cái đồng hồ. Chiếc bút chì tương lai có thể tự động phun mực thành chữ từ lời nói của người dùng.

Khi chiếu tia tiên hóa lên trần nhà cái đèn đã biến mất thay vào đó tường và trần có thể tự phát sáng, cánh cửa tự động đóng mở. Thấy Nobita quá hưng phấn mà chiếu tia linh tinh, Doremon lấy lại bảo bối và nói "Bảo bối này không phải trò chơi, nó được dùng để tìm ra gốc gác tổ tiên hay nghiên cứu quá trình tiến hóa của các loài sinh vật".

Nghe nói tới vậy Nobita nghĩ ngay tới ông bố, bố Nobita rất lạc hậu và cậu muốn giúp bố hiện đại hơn và xem bố hiện đại hơn sẽ ra sao. Doremon chiếu tia và bấm nhầm nút và Bố Nobita trở thành người tối cổ, may mà cho trở lại về hiện tại nhanh. Không thử trên người nữa vì quá nguy hiểm, Nobita lôi đc ra con chuột trong bẫy trong nhà mà quên mất Doremon sợ nhất chuột. Doremon chạy mất riêu luôn và Nobita tự kiểm trứng xem ngày xưa tổ tiên của chuột là gì.

Đó chính là loài khủng long to đùng.... Câu hỏi Bố Nobita hiện đại ra sao? Chính là tay bị teo nhỏ do dựa dẫm quá nhiều vào máy móc, đầu to ra vì não phát triển hết cỡ có thể, lông mũi dài ra để bảo vệ con người khỏi bầu không khí ô nhiễm. Nhưng trông như vậy không khác gì người ngoài hành tinh khiến mẹ Nobita sợ quá bỏ chạy.

Con người về tương lai không biết có thực sự tiến hóa thành như vậy không nhỉ? Đọc truyện tranh Doremon chap 140 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật