Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 65: Giai điệu hơi ga

Đọc truyện tranh doremon chap 65: Giai điệu hơi ga

Truyện tranh doremon về giai điệu hơi ga, một bảo bối đặc biệt của Doremon.

Sau một năm học vất vả, cuối năm tổng kết liên hoan là dịp để tất cả các học sinh trong lớp được nhận phần thưởng từ thầy cô và nhà trường. Không những thế, mỗi buổi tổng kết cuối năm thường có những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn được các bạn học sinh chuẩn bị vô cùng chu đáo. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để xem Nobita sẽ có tiết mục gì góp vui trong bữa liên hoan cuối năm học của lớp cậu nhé.

Cuối năm học, lớp Nobita có một buổi liên hoan tổng kết, mỗi bạn sẽ chuẩn bị một tiết mục để biểu diẽn trước cả lớp mà Nobita vẫn không biết nên thể hiện tiết mục gì. Mèo máy Doremon liền giúp cậu bạn thân của mình bằng một bảo bối đặc biệt đó là giai điệu hơi ga. Chỉ cần ăn một ít khoai âm nhạc thì 10 phút sau trong bụng sẽ có một hơi ga được tạo thành với những giai điệu nhạc du dương. Ban đầu Nobita không chịu vì sợ đó là đánh bủm trước mặt các bạn. Nhưng không nghĩ ra được trò gì độc đáo nên cậu đành làm theo. Nhưng Nobita lại ăn hết chỗ khoai đó, khi biểu diễn trước cả lớp người cậu phát ra mùi khó chịu và bay vụt lên tận trời cao.

Cách này không hiệu quả chút nào, còn mất điểm trước mặt các bạn nữa, Nobita chắc ngưỡng với Xuka lắm đây. Đến với doctruyentranh.net.vn và cùng đọc truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện, truyện tranh doremon bóng chày... vô cùng hấp dẫn và nhiều độc giả yêu mến.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/583-doc-truyen-tranh-doremon-chap-65-giai-dieu-hoi-ga.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật