Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 154 - Cỏ lãng quên

Đọc truyện tranh Doremon chap 154 - Cỏ lãng quên

Nobita nghịch ngợm đã toàn bị Chaien và Xeko bắt nạt rồi mà cứ trêu ghẹo chúng nó. Lần này No của chúng ta đã lại trổ tài họa sĩ của mình mà phác họa Chaien và Xeko còn chú thích là "Đại ngốc", bị phát hiện và dọa đuổi đánh Nobita lại như thỏ đế chạy một mạch vào nhà và núp trong ấy. Mẹ nhờ đi chợ hộ nhưng cương quyết có chết cũng không đi đâu, không bao giờ đi.

Doremon không cẩn hỏi cũng hiểu được tình hình là sao. Cậu nhanh chóng lấy từ túi thần kỳ ra 1 báo bối là "cỏ lãng quên". Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 154 - cỏ lãng quên để biết bảo bối thần kỳ này hoạt động như thế nào nhé, và bọn Chaien và Xeko có tha cho Nobita nhờ bảo bối này không nhé!

Cỏ lãng quên - ai ngửi phải nó thì ngay lập tức quên tuốt những việc trước đây trong một lúc. Doremon dùng nó để mẹ Nobita quên là nhờ cậu đi chợ mà tự mình đi, làm Chaien quên là phải đánh Nobita nhưng nhờ Doremon nhắc cho là Chaien đang định đánh Xeko nên xuống tay luôn với Xeko.

Xeko tức quá không chịu được nên đã dẫn Chaien tới bức tường nơi Bobita vẽ tranh ngốc nghếch về mình, nhưng lại một lần nữa Nobita dùng Cây cỏ lãng quên là Chaien không nhớ định đánh ai và đánh luôn Xeko vì tưởng Xeko là Nobita. Tức quá Xeko trộm mất hoa của Nobita đi làm toàn chuyeenjsai trái, quỵt tiền của Xuka mà còn đòi thêm, lấy sách của bạn mà bảo của mình,.... nhưng gậy ông lại đập lưng ông.

Vì quá mắc tiểu mà chạy vội hấp tấp Xeko vấp vào đá ngã vô tình ngửi phải bông hoa lãng quên, và quên luôn việc mình cần phải đi vệ sinh. Lúc nhớ ra thì "chuyện đã rồi".

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 154sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật