Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 45: Bút chì y như đúc

Đọc truyện tranh doremon chap 45: Bút chì y như đúc

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc bút chì có thể làm cho một vật mẫu biến giống hệt như tranh vừa vẽ.

Mỗi người có một khả năng hội họa khác nhau, trong nghệ thuật khái niệm thế nào được coi là đẹp thì không có giới hạn. Vậy mà Nobita lại bị hai bạn trong nhóm của mình là Xeko mỏ nhọn và cô bạn Xuka xinh xắn cười chê vì vẽ xấu. Nobita đã vẽ gì mà khiến hai bạn của mình phải chê như vậy? Các bạn cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để biết Nobita vẽ như thế nào nhé.

Nobita, Xeko và Xuka rủ nhau đi vẽ. Ba bạn lấy mẫu là chú một chú chó đang lim dim nằm ngủ. Vẽ xong cả ba trao đổi cho nhau xem, không ngờ khi nhìn vào bức tranh của Nobita hai bạn cười ồ lên vì Nobita vẽ chú chó mà giống hệt chú mèo. Về nhà ngay cả mèo máy Doremon cũng nói như vậy khiến Nobita rất buồn. Để an ủi bạn mình, mèo ú đã cho bốn mắt mượn chiếc bút chì y như đúc. Chỉ cần vẽ trong tranh như thế nào là vật mẫu sẽ biến thành như vậy. Nhờ chiếc bút thần kì đó mà Nobita đã lấy lại được niềm vui, không những vậy cậu còn vẽ khiến Xeko thành hình dạng khác.

Thường xuyên ghé thăm wap để được đọc truyện thư giãn như truyện tranh naruto, truyện tranh conan, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu hấp dẫn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật