Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 29: Người bạn của sói

Đọc truyện tranh doremon chap 29: Người bạn của sói

c. Trong truyện tranh doremon, loài chó sói ở Nhật Bản đã không còn tồn tại cách đây mấy chục năm về trước. Nhưng giờ chó sói lại xuất hiện trở lại ở dãy YaMa gây xôn xao với mọi người. Nhóm bạn Nobita cũng bàn tán về việc này. Cùng theo dõi truyện doremon ngắn dưới đây nhé.

Báo đăng tin xuất hiện trở lại loài chó sói ở dãy núi YaMa làm các bạn của Nobita ai cũng ngạc nhiên. Nếu đó là sự thực thì mọi nguoif đều mong muốn được nhìn thấy loài động vật quý hiếm này. Nobita đã mạnh miệng nói sẽ mang mọt con chó sói về cho Xuka. Ai cũng cười và cho rằng Nobita chỉ nói khoác lác. Đúng lúc đó mèo máy Doremon đến, Doremon cũng hứa sẽ cùng Nobita mang bắt một con sói về để các bạn tin. Tưởng mèo ú chỉ nói đùa, đến chủ nhật, hai bạn dùng chong chóng tre lên dãy núi để tìm chó sói. Trên núi cũng rất đông thợ săn đến truy lùng loài động vật quý hiếm này. Doremon nghĩ ra cách dùng đèn vạn biến để Nobita hóa thành đồng loại dụ bọn sói đến. Một lúc sau, có một con sói đến, nó tưởng Nobita là đồng loại với nó liền dẫn cậu về hang ở của nó. Có hẳn một gia đình sói chung sống với nhau. Những con sói con rất quý  vfa chơi đùa cùng Nobita. Nhưng khi Nobita dần về đúng hình dạng của mình, cậu bị con sói bố đuổi đánh vì nghĩ cậu dụ đám thợ săn đến. May sao Doremon đã xuất hiện kịp thời giải nguy. Nobita quyết định sẽ không bắt chó sói về cho các bạn nữa.

Mỗi người cần có ý thức bảo vệ các loài động vật khỏi nạn săn bắn, từ đó bảo vệ sự đa dạng sinh học và cân bằng tự nhiên phải không các bạn. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được đọc những truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng như truyện tranh conan, truyện tranh doremon bóng chày...

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/438-doc-truyen-tranh-doremon-chap-29-nguoi-ban-cua-soi.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật