Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 76: Búa đãng trí

Đọc truyện tranh doremon chap 76: Búa đãng trí

Truyện doremon ngắn về chiếc búa đãng trí giúp khôi phục trí nhớ.

Việc mất trí nhớ thường xảy ra với những người già, hay với những người phải chịu một cú sốc nặng về tinh thần hay bị trấn thương nào đó. Để khôi phục lại trí nhớ cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để cùng Nobita và mèo máy Doremon giúp một người khong phục lại trí nhớ đã bị mất của mình với sự giúp đỡ của một món bảo bối thần kì đặc biệt rât hữu ích.

Doremon cùng Nobita tới nhà mỏ nhọn Xeko chơi thì bỗng nhiên có một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà Xeko. Ông ta không còn nhó mình là ai và nhà ở đâu nên đành đi đến từng nhà một để hỏi thăm. Đã ba ngày nay ông ta lại chưa được ăn gì nên Doremon và Nobita thấy thương tình liền dẫn về nhà mình và cho ăn uống.

Cả hai quyết định sẽ giúp người đàn ông này tìm lại trí nhớ của mình. Doremon nghĩ ra việc dùng chiếc búa đãng trí. Chỉ cần gõ búa lên đầu thì những kí ức trước kia sẽ hiện lên. Nhưng nếu không cần thận sẽ làm người bị búa gõ trở nên ngớ ngẩn. Dù có chút do dự nhưng cuối cùng ông ta vẫn quyết định thử. HÌnh ảnh về một tòa lâu đài cùng rất nhiều tiền hiện lên khiến Doremon cho rằng ông ta là một tỉ phú và bị bọn cướp hãm hại.

Trong lúc Doremon và Nobita đi tìm tòa lâu đài để biết tung tích của người đàn ông thì Xeko mỏ nhọn lại dẫn ông ta về nhà cho ăn uống với hy vọng sau này sẽ được báo đáp nhiều tiền. Nhưng thực ra, ông ta chỉ là một diễn viên chuyên đóng các vai diễn phản diện mà thôi.

Đón đọc các chap tiếp theo của bộ truyện tranh được nhiều thế hệ độc giả yêu thích này nhé. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi truyện tranh naruto, truyện tranh onc piece, truyện tranh hài hước...trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật