Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 111 Yêu ơi là yêu

Đọc truyện tranh Doremon chap 111 Yêu ơi là yêu

Truyện tranh Doremon chap 111: Yêu ơi là yêu

Doreom đã rung động trước cô mèo trắng xinh đẹp. Các bạn thấy ngạc nhiên vì Doremon là chú mèo robot mà lại biết yêu phải không nào? Nhưng đó lại hoàn toàn là sự thật đấy. Tình yêu của Doremon sẽ ra sao? Liệu có thể thành đôi với cô mèo dễ thương không. Cùng đọc truyện tranh Doremon để theo dõi tình yêu của chú mèo máy Doremon nhé.

Doremon đã thích một cô mèo xinh đẹp nhà hàng xóm. Nhưng vì đây là lần đầu tiên cậu kết bạn với người khác giới nên rất ngượng ngùng và không tự tin vào bản thân. Cậu luôn nghĩ mình xấu xí vì không có tai, vì cậu béo, mặt tròn như trái bóng,... Đã bao ngày nay, cậu rất buồn và đau khổ vì không dám nói chuyện với cô nàng mèo.

Cứ tiến lại gần cô mèo là cậu mất hết tự tin, chân tay run rẩy, đầu óc trống rỗng, không biết nói bất cứ điều gì. Biết chuyện của Doremon và nỗi khổ tâm của Doremon, Nobita quyết định sẽ làm quân sư ái tình. Nobita truyền thụ tất cả các kinh nghiệm làm quen bạn gái cho Doremon. Đầu tiên, Nobita khuyên Doremon phải luôn tự tin vào chính bản thân mình.

Vì mình là đàn ông, không nên mặc cảm về bề ngoài, giá trị mỗi người là ở bên trong. Hơn nữa, Doremon phải tự tin rằng mình là chú mèo robot thông minh nhất. Sau đó, để dễ dàng kết bạn, trước tiên phải chuẩn bị một món quà làm quen, rồi kiếm chuyện thú vị để tán đối phương. Những câu chuyện phải thơ mông một chút, tránh những chủ đề thời sự khô khan ra, không được nói năng cộc lốc.

Để Doremon tự tin và áp dụng thành thạo hơn, Nobita đã thực thành thử làm quen với Xuka, tặng Xuka quà và nói thêm mấy lời nịnh nọt ngọt ngào vào. Nobita nói muốn trở thành bạn của Xuka, vì Xuka mà Nobita có thể làm bất cú chuyện gì. Sau khi được Nobita hướng dẫn cả lý thuyết lẫn thực hành, Doremon đã tụ tin hơn đi làm quen với cô bạn mèo. Kết quả thành công mỹ mãn.

Vậy là Doremon đã có thêm một người bạn mới rất xinh đẹp. Nobita có khả năng làm thầy giáo phết đấy chứ. Chỉ khổ cho Nobita vì công việc giảng dậy mà phải trông nhà hộ Xuka và bị tra lấn lỗ tai vì hai bạn mèo nói chuyện quá hợp nhau. Xem thêm những bộ truyện tranh: truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ô long viện, truyện tranh ớt 7 mầu,... để thư giãn cùng doctruyentranh.net.vn nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật