Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 9: Tuyệt đỉnh Kim Chi

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 9: Tuyệt đỉnh Kim Chi

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải về tuyệt chiêu của Kim Chi.

Trong chap 8 truyện tranh kim chi và củ cải, cô nàng Kim Chi ăn mặc rất mát mẻ với thân hình nóng bỏng chạy bô tập thể dục và thư giãn vào một buổi sáng đẹp trời. Với vẻ đẹp quyến rũ của mình, Kim Chi thu hút mọi ánh nhìn của đám con trai. Nhưng không ngờ, theo sau Kim Chi còn có cả anh chàng Củ Cải khiến bao chàng trai phải ghen tị. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp chap 9 của truyện.

Trong giờ học vẽ, thầy giáo Kim Chi yêu cầu tất cả các học sinh tron lớp sẽ vẽ khỏa thân một người mẫu nam đã có sẵn. Và người mẫu nam đó chính là anh chàng Củ Cải. Vẽ khỏa thân lại là  vẽ khỏa thân người mẫu nam khiến nhiều bạn nữ trong lớp lo lắng. Nhưng cô nàng Kim Chi đã dùng một tuyệt chiêu để có thể vẽ chi tiết và chính xác mọi bộ phận trên cơ thể anh chàng Củ Cải.

Cô nàng Kim Chi này thật lắm chiêu trò phải không các bạn? Hy vọng các bạn đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng truyện. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được đọc những bộ truyện mangan thú vị như truyện tranh naruto, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh doremon chế.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật