Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 54 - Đánh dấu đặc biệt

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 54 - Đánh dấu đặc biệt

Trên đường sang làng kế bên tìm thầy thuốc tây y, 2 thầy trò đi qua một khu rừng mà rất nhiều cây cối bị ghi tùm lum lên cây. Những người vô ý thức đã đánh dấu cá nhân lên cây cối một cách vô ý thức, hai thầy trò rất hê bình và có liệu pháp khác. Mời các bạn đọc truyện tranh Ô long viện chap 54 - Đánh dấu đặc biệt để cùng xem hành trình mời thầy thuốc Tây y của 2 thầy trò như thế nào nhé, và tiểu sư đệ ở nhà nấu nướng cho đại sư phụ như thế nào nhé!


Mất bao công sức thầy trò chùa Ô Long mới tới được đến ngôi làng có thần y ở đây, tìm được một thằng điên trước và bị đuổi chạy té khói. Cuối cùng tìm đến hiệu thuốc có rất nhiều người tới đây xếp hàng khám bệnh, nhà thuốc tây y đây. Phải đi đường xa nhưng vẫn phải xếp hàng lấy số tận số hơn 100 không biết đợi tới khi nào 2 thầy trò đưa nhau đi tham quan tiệm thuốc. Thấy nhiều lọ trông hay hay uống lấy được nhưng thực ra đó toàn nước tiểu đã được lấy mẫu xét nghiệm, còn rất nhiều bỡ ngỡ vì khác lạ, chúng ta lại sẽ có thêm nhiều tiếng cười thoải mái với các thầy trò Ô Long viện.

Cùng đón đọc truyện Doremon để xem sau này Nobita có giành được tình cảm của Xuka không nhế, mà có nếu được thì vì sao? cần phải học hỏi Nobita oy. Ngoài ra trên trang doctruyentranh.net.vn còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác như là đọc truyện tranh tình cảm, truyện tranh hài hước, truyện tranh Doremon bóng chày, đọc truyện tranh ô long viện,....

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật