Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 51 - Xuất quan bất đắc dĩ

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 51 - Xuất quan bất đắc dĩ

Đại sư phụ đã trả qua 49 ngày bế quan luyện tập võ công gian khổ, sư đệ cùng 2 học trò tới đón đại sư phụ xuất quan thấy đại sư phụ đã luyện được thế Vạn Phật Triều Tông thành công. Mọi người hoan hỷ chúc mừng, chỉ một chút thôi đã phát hiện ra là đại sư phụ đã bị trúng gió bất động, bất tỉnh nhân sự và được đưa đi chữa trị ngay. Sư đệ và các  học trò tìm mọi cách, mọi phương thuốc đặc biệt để cứu chữa cho đại sư phụ. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Ô long viện chap 51 để cùng xem sư đệ và 2 học trò chăm sóc đại sư phụ như thế nào nhé, đảm bảo là rất thú vị và hài hước.


Tiểu sư đệ đã cố gắng nín cả đêm nhịn đi tiểu để sáng sớm có nước tiểu cho sư phụ uống cho khỏi bệnh, sư huynh thì rất công phu đi cướp những khúc xương của các chú chó để hâm canh sườn cho sư phụ, mẹ của sư huynh cắt thang thuốc hiệu quả được chính mình kiểm nghiệm nhưng nó là để chữa rối loạn kinh nguyệt, nhân sâm để sư phụ bồi bổ đứa thì đem đi trồng xuống đất đứa thì đi ngâm như ngân dấm, sư phụ sao khỏi được đây?

Cùng đón đọc truyện Doremon để xem sau này Nobita có giành được tình cảm của Xuka không nhế, mà có nếu được thì vì sao? cần phải học hỏi Nobita oy. Ngoài ra trên trang doctruyentranh.net.vn còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác như là đọc truyện tranh tình cảm, truyện tranh hài hước, truyện tranh Doremon bóng chày, đọc truyện tranh ô long viện,....

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật