Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 47 - Gải cứu sư huynh

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 47 - Gải cứu sư huynh

Truyện tranh Ô Long viện kỳ trước sư huynh vượt ngục bất thành. Cho dù sư huynh võ công cái thế, mưu mẹo đầy mình vẫn vị bắt lại. Vì quá thương sư huynh nên sư đệ cùng 2 cô nương xinh xắn quyết định vượt ngục giải cứu sư huynh. Họ lên kế hoạch rất chi tiết và cẩn thận, có phương án A, B, C,... cẩn thận cụ thể. Liệu có thành công? Sư huynh có thoát khỏi chốn tù đày nơi có tên cai ngục khó ưa? Nào cùng đọc truyến khám phá xem kế hoạch của đám sư đệ như thế nào? và để có phút giây thư giãn vui vẻ với nhé!

Kế hoạch là gì, chính là mĩ nhân kế. Với Tiểu mỹ nhân có gương mặt khả ái, nhưng hạn chế chính là cặp chân nên phải dùng đạo cụ để có thế hấp dẫn được đám lính canh gác. Đang sắp thành công thì đạo cụ của chúng ta bị hỏng làm phải thay thế bằng cặp giò khác, không lấy đâu được đành dùng luôn cặp giò lông lá của nhị đệ. Lính gác trước khi chết vì cái đẹp đã chết ngất vì rùng rợn. Kế hoạch A thất bại, tiếp theo là kế hoạch B, đại mỹ nhân ra tay thì gạo xay ra.... cơm luôn. NHưng thật không may, đẹp có đẹp đấy nhưng lính gác lần này lại chỉ là hình nhân, lần thứ 2 đại mỹ nhân dùng luật hấp dẫn thì lính canh gác vô cùng thích khổ nỗi mụ vợ kiểm soát chồng ghê quá, chông đi gác từ nhân thì vợ đi theo canh gác chồng. Thật sui quẩy, và điều duy nhất có thể làm đó chính là vũ lực, Đại mỹ nhân dùng mỹ nhân kế không xong quay sang choảng luôn đội cận vệ. Gặp đúng tên to xác nên đại mỹ nhân sút thẳng vào thằng nhỏ của hắn. Lại một lần đáng tiếc, Hắn không có cảm giác vì thằng "cu" nhà hắn sớm đã không còn. Mọi kế hoạch đề tan tành mây khói, trong tay còn một quả pháo nên cả đám tận dụng luôn.

Sau khi cứu được sư huynh ra ngoài thì sau 1 phút sung sướng vì sau 20 năm mới được ra ngoài, ngay sau đó cập nhật tin tức thời điểm hiện tại thì xem ra ở ngoài nguy hiểm hơn ở trong lao ngục nên sư huynh lại tự động quay lại chốn cũ. Thật ra là vẫn về với sư đệ thôi, sau bao nhiêu nguy hiểm gian nguy, 2 huynh đệ đã thoát khỏi đám quan lính đang chuẩn bị về với sư phụ thì sư huynh nhớ ra là mình có quên đồ, chỉ là cái "QUẦN NHÓC" để 2 hunh đệ lại bất chấp nguy hiểm quay lại lấy. Không biết vì đồ vật này mà 2 huynh đệ lại một lần nữa gặp nguy hiểm không?

Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn độc giả đón đọc những chap chuyện tiếp theo nhé. Và đừng quên thưởng thức thêm những bộ truyện tranh hài hước khác: truyện tranh Doremon, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật