Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh Ô long viện chap 46: Vượt ngục

Truyện tranh Ô long viện chap 46: Vượt ngục

Chắc hẳn các bạn còn nhớ trong truyện tranh Ô long viện kỳ trước, đại sư huynh có ý định bỏ trốn nhưng không thành và bị bổ đầu bắt trở lại tra tấn bằng tổ ong. Kỳ này, sư huynh vẫn chưa thôi ý định vượt ngục bỏ trốn. Liệu sư huynh có thành công không? Có bị bổ đầu tóm lại một lần nữa không?
Sư huynh lại bị tống giam vào nhà ngục. Với võ công cái thế của mình, sư huynh đào một đường hầm trong nhà giam. Bổ đầu đi kiểm tra các nhà ngục thấy vậy, liền hô hào quân lính bắt tên tội phạm bỏ trốn. Quân lính vội vàng đi theo đường hầm mà sư huynh đào, đường hầm dẫn đến một nhà giam khác. Hóa ra sư huynh đào đường hầm đến chơi với bạn khác trong nhà giam. Đây là kế để lừa bổ đầu, làm bổ đầu không nghi ngờ gì về kế hoạch bỏ trốn sau này. Sư huynh và đại ca phòng giam quyết định lên kế hoạch bỏ trốn. Vẫn là chiến lược đào hầm và lần này đường hầm dẫn đến toilet của bổ đầu do họ tính toán tọa độ sai. Hậu quả là họ bị phạt thêm 10 năm tù nữa. Vẫn chưa thôi ý muốn thoát ra ngoài. Sư huynh chế tạo ra thiết bị vượt ngục tân tiến nhất thế giới: cánh chim khổng lồ. Nhưng không như mong đợi. Bổ đầu đã sử dụng thiết bị bắt tội phạm tân tiến nhất thế giới: Lồng chim khổng lồ. Đợi mãi mà không thấy sư huynh quay trở về, sư đệ đi nghe ngóng được sư huynh đã bị bắt giam. Rất buồn và hối hận vì không bảo vệ được sư huynh, sư đệ định tự tử thì gặp 2 cô nương cứu giúp.

Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn độc giả đón đọc những chap chuyện tiếp theo nhé. Và đừng quên thưởng thức thêm những bộ truyện tranh hài hước khác: truyện tranh Doremon, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật