Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh Ô long viện chap 45: Phạm nhân mới

Truyện tranh Ô long viện chap 45: Phạm nhân mới

Như các bạn đã đọc truyện tranh Ô long viện kỳ trước đã thấy, vì lòng tham nổi lên, đại sư huynh quyết định đột nhập vào nhà quan huyện ăn trộm bản đồ kho báu. Thật không may cho sư huynh đã trộm nhầm cuốn truyện tranh của quan lớn, không những thế còn bị quan lớn bắt giam vào nhà lao. Cuộc sống trong nhà lao của sư huynh thế nào? Có gặp khó khăn gì không?Phạm nhân mới: Sư huynh bị giam vào nhà lao và gặp ngay mấy tên trong nhà lao, chúng rất huênh hoang cậy ta đây là ma cũ, đã thu nạp được rất nhiều đệ nên định dọa cho sư huynh một trận dằn mặt. Sư huynh không chịu kém cạnh, vắt đũa ra nước luôn. Các đại ca trong phòng giam cũng phải quỳ gối bái phục. Đại ca nhỏ ra tay không được thì đến đại ca lớn ra tay giải quyết. Đại ca lớn khoe khí phách giang hồ bằng cách cho xem 24 vết đao lớn. Sư huynh chỉ có 8 vết thôi, nhưng là 8 vết đạn. Đấy gọi là ít nhung chất lượng cao đó. Đại ca lớn giao cho sư huynh một nhiệm vụ, trang điểm cho vết sẹo dài trên lưng đại ca cho thật đẹp. Sư huynh đồng ý ngay, bằng sức sáng tạo của mình, sư huynh trang trí thành hình xương cá. Đẹp và sáng tạo chưa nào! Mọi người trong phòng giam khoe hình xăm, người thì xăm mãnh hổ, người thì xăm rồng. Riêng sư huynh ngốc chỉ xăm biểu đồ chứng khoán.

Sư huynh trốn ngục: Bổ đầu đang dắt sư huynh giải vào phòng giam để tra hỏi thì đi qua nơi. Sư huynh tinh ý thấy bức tường không có rào chắn mà lại rất thấp. Thấy đây là cơ hội bỏ trốn của mình rồi, trong lúc bổ đầu đang lơ đãng thì sư huynh nhảy qua tường để bỏ trốn. Nhưng bỏ trốn không thành vì thực tế là không phải tường thấp, không có rào mà tường được vẽ khung cảnh thiên nhiên giống quá, làm sư huynh ngốc cứ tưởng nhầm. SAu lần bỏ trốn không thành, sư huynh bị bổ đầu bắt vào nhà giam tra hỏi, bồ đầu thông minh không dùng nhục hình, mà dùng ong đốt. Đại sư huynh không chịu được đành phải khai.

Câu truyện tiếp diễn như thế nào sẽ có trong kỳ sau. Bật mí cho các bạn chút nhé. Kỳ sau, sư đệ sẽ ra tay để cứu sư huynh đấy. Các bạn độc giả nhớ theo dõi và đón đọc nhá. Ngoài ra cũng đừng quên những bộ truyện tranh hài hước và hấp dẫn khác: truyện tranh Doremon, truyen tranh ớt 7 mầu, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật