Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 44 Hú hồn

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 44 Hú hồn

Anh em Ô long viện hay tin quan lớn về nhậm chức và phát hiện ra trong làng có bản đồ kho báu. Bản đồ kho báu hiện đang được giấu trong nhà quan lớn. Lòng tham nổi lên, sư huynh quyết định đột nhập vào nhà quan lớn để đi tìm bản đồ kho báu. Với võ công lúc giỏi lúc kém, lại cộng thêm tính đại ngốc của mình, sư huynh có hoàn thành được việc lấy trộm tấm bản đồ kho báu không?
Siêu trộm: Theo do thám, sư huynh biết được ở nhà quan lớn có cất bản đồ kho báu. Sư huynh quyết định cải trang thành người nhện đột nhập vào nhà quan lớn để lấy trộm bản đồ kho báu. Đang bay thì bị bổ đầu tuýt còi bắt nộp phạt vì bay ngược chiều. Bay cũng phải đúng luật giao thông chứ. Để nhìn được trong phòng xem có cất giấu bản đồ không, đại sư huynh phải chọc thủng giấy dán cửa sổ giống như trên phim võ thuật ngày xưa. Ai ngờ quan lớn là người có điều kiện, chơi sành điệu nên đã lắp cửa kính rồi. Sau khi đột nhập được vào bên trong, sư huynh đã tìm được một quyển giống bản đồ được giấu dưới gầm tủ. Ai ngờ đó là quyển truyện tranh của quan. Đúng là nhọ mà! Cuối cùng quan lớn cũng phát hiện ra đồ đệ ngốc là người đột nhập vào phủ lấy trộm đồ. Quan lớn liền sai bổ đầu đi bắt tên trộm lại. Sau khi bị bắt lại, sư huynh đã bị quan huyện xử tội ăn trộm và bị tống vào nhà giam. Chuyện về cuộc sống trong nhà giam ra sao? Liệu sư huynh có bị tra tấn không? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi truyện tranh ô long viện kỳ tới nhá.

Còn rất nhiều bộ truyện tranh hay và hấp dẫn đang chờ các bạn độc giả khám phá. Cùng giải trí với: truyện tranh Doremon, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,... nhé.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật