Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 43 Quan lớn nhậm chức

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 43 Quan lớn nhậm chức

Ở thị trấn Ô long có một ông quan lớn mới về nhậm chức. Cùng xem ông quan này sẽ mang lại tiếng cười gì cho chúng ta trong truyện tranh Ô long viện nhé. Bật mí cho các bạn một chút, ông quan này có tính rất sợ vợ đấy.

Quan lớn nhậm chức: Quan lớn mới nhậm chức, sai lính đi thông báo cho cả thị trấn. Tên lính cậy thế quan, phóng ngựa nước đại. Phóng đến đâu, người bỏ chạy đến đó. Riêng huynh đệ ô long không cần phải chạy mà vẫn cứ thong thả đi trên thành cầu. Võ nghệ đã đạt đến trình độ cao siêu rồi mà. Quan lớn đến nơi, bổ đầu nhanh nhẹn, cung kính ra nghênh đón. Quan lớn đang suy nghĩ ngày đầu tiên ra mắt phải thể hiện cái gì đó cho độc đáo. Đang nghĩ thì nhìn thấy con gián, quan sợ quá, bay vọt ra khỏi nóc kiệu luôn. Lính tráng và bổ đầu thán phục lắm thì tưởng đó là thế võ của quan lớn. Vào trong nhà, quan lớn đi một vòng thăm quan khuân viên của mình. Ngay trước nhà có một cái camera đặc biệt hiệu cho dữ, vừa có tác dụng quay phim vừa có tác dụng trông nhà.

Gác từ bên trong: Quan lớn nhận được tấm bản đồ kho báu. Vui mừng quá nên quan định reo lên, nhưng đã được người lính nhắc nhở phải cận thận không có người nghe thấy. Quan tự tin lắm bảo chỗ quan đã canh phòng nghiêm ngặt rồi. Nhưng ngặt nỗi người nghe lén lại chính là lính của quan.

Thật giả lẫn lộn: Để đề phòng có người lấy trộm kho báu, quan lớn đã cho sao ra thành nhiều bản rất giống với bản gốc. Giống đến mức đến quan còn chẳng nhận ra cái nào thật cái nào giả nữa.

Một ngày của bạn chắc chắn sẽ rất tẻ nhạt nếu không có tiếng cười. Hãy tạo ra tiếng cho chính bản thân mình qua những câu truyện tranh: truyện tranh Doremon, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật