Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 42 Ở quán trọ

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 42 Ở quán trọ

Chắc các bạn còn nhớ trong truyện tranh ô long viện kỳ trước, hai huynh đệ ô long sau khi tán gái không thành liền đến quán ăn để giải sầu. Hai huynh đệ gọi bát mỳ to bự không ăn hết nổi, và còn gọi thêm cả rượu nữa. Nhưng đến lúc ra thanh toán, hai anh em mới nhận ra mình không mang tiền. Hai người này sẽ giải quyết tình huống thế nào đây?

Ở quán trọ: Hai anh em ăn xong đứng dậy thanh toán. Sư huynh phát hiện ra mình không mang tiền theo. Giờ làm thế nào để trả được cho ông chủ bây giờ. Vẫn là sư đệ nhanh trí đã nghĩ ra cách bảo ông chủ, hai anh em tranh nhau thanh toán, không ai nhường ai nên giờ hai anh em sẽ thi chạy. Ai chạy nhanh hơn người đó sẽ trả tiền. Nhưng ông chủ là người có thâm niên lâu năm trong việc đòi nợ, đề phòng quỵt tiền. Hai cẳng có đú được với moto không? Không còn cách nào khác, hai huynh đệ phải xin ông chủ cho rửa bát trừ nợ và ngủ qua đêm tại quán. Đến lúc tỉnh dậy thì thấy đồ đạc đã không cánh mà bay rồi.Làm việc thiện: Sau khi hai đồ đệ đi, hai sư phụ rất lo lắng. Sư phụ râu dài viết mấy chữ nhắc nhở hai người xuống núi phải làm việc thiện tích đức rồi gửi bằng bổ câu đưa thư. Hai huynh đệ không hiểu ý sư phụ và vì quá đói, lại mất hết đồ đạc và tiền rồi nên thịt luôn on chim bồ câu đưa thư với lòng cảm kích sư phụ vô cùng.

"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Chọn những bông hoa và những nụ cười". Dành sự lựa chọn của bạn cho những bộ truyện tranh hấp dẫn: truyện tranh doremon, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi củ cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật