Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 41 Người đẹp giữa đường

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 41 Người đẹp giữa đường

Hai huynh đệ gặp một cô gái rất xinh đẹp, rồi sau đó đi vào quán rượu. Liệu có phải sau khi gặp cô gái xinh đẹp kia, hai huynh đệ vào quán ăn để ăn mừng hay chia buồn vì chuyện tình với cô gái không thành không?

Người đẹp giữa đường: Hai huynh đệ đang đi đường thì gặp một cô gái rất xinh đẹp. Mắt sư huynh sáng lên, tiến lại gần tán tỉnh. Nhìn từ xa trông như một cô nàng nhỏ nhắn, dịu dàng, miệng chúm chím. Khi cô ấy cười hai người mới phát hiện ra cô ta miệng cá ngão. Sư huynh thất vọng tràn trề. Còn thất vọng hơn nữa khi cô gái nói cô từ viện tâm thần ra. Hai huynh đệ chạy mất dép.
Đòi hỏi cao:  Để chia buồn vì chuyện tình không thành, hai huynh đệ vào một quán ăn giải sầu. Hai người gọi món 2 mì bò, mì bò phải thật tươi, không tươi không không trả tiền. Với tiêu chí khách hàng là thượng đến, chủ quán phục vụ nguyên cả con bò sống, đảm bảo thịt tươi, cực tươi.

Mạo danh phật: Ăn mì bò mà có rượu uống thì ngon tuyệt. Nghĩ là làm, hai người gọi một bình rượu. Chủ quán ngạc nhiên lắm nói người xuất gia đâu được uống rượu. Sư đệ đọc ngay câu chỉ dậy của phật: rượu ngon trôi xuống ruột, uống vào trơn tuột. Bịa lời cua phật nên phật linh ứng, hiện lên phản bác ngay.

Oẳn tù tì kiểu mới: Nếu uống rượu như bình thường thì nhàm chán quá. Hai anh em nghĩ ra cách oẳn tù tì, ai thua thì phải uống rượu. Nhưng không chơi theo cách thông thường, hai huynh đệ oẳn tù tì bằng chân.

Chắc các bạn đã được những tràng cười vui vẻ từ truyện tranh Ô long viện rồi chứ? Những câu truyện hấp dẫn: truyện tranh Doremon, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh Doremon chế,... liên tục được cập nhật để phục vụ các độc giả đáng yêu!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật