Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh Ô long viện chap 40: Hút chết

Truyện tranh Ô long viện chap 40: Hút chết

Truyện tranh Ô long viện luôn đem lại tiếng cười cho chúng ta ngay từ trong những mẩu chuyện nhỏ. Mỗi nhân vật trong truyện là một yếu tố gây hài. Kỳ này các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được những tràng cười thông qua câu chuyện: hút chết, truy nã, chí lớn gặp nhau, hạ sơn, đại vương điệu.

Hút chết: Bổ đầu đang đi thì đụng phải cán đao của ai đó. Bổ đầu hung hăng quát nạt người đó. Đến lúc anh ta quay ra thì không phải đao mà là một khẩu súng lục. Bổ đầu tái mào.
Chí lớn gặp nhau: Hai đồ đệ nghe tin có kho báu trong thành. Sư đệ rủ sư huynh hay liều vào thành một phen, biết đâu lại gặp may, có cơ đổi đời. Hai huynh đệ rón rén bắc thang ra ngoài để không bị sư phụ. Ai ngờ đến nơi thấy sư phụ bự cũng đang chuẩn bị trốn ra ngoài. Sư phụ râu dài thì nhanh nhẹn hơn, đã quay trở về rồi.

Hạ sơn: Hai đồ đệ chuẩn bị xuống núi. Hai sư phụ ra tiễn rất cảm động, không muốn hai đồ đệ rời đi. Hai đồ đệ cũng không nỡ rời xa sư phụ, đồ đệ ngốc đang chào sư phụ thì lỡ chân rơi xuống bậc câu thang ngất xỉu. Hai sư phụ quyết định không cho hai đồ đệ xuống núi nữa. Xuống núi với tính hậu đậu như vậy chỉ tổ làm mất mặt Ô long viện. Đồ đệ ngốc ngất mãi không tỉnh. Hai sư phụ tính đưa đến bệnh viện chữa trị. Đang đi đến khúc cua, vì vội quá nên sư phụ bất cẩn hất văng đồ đệ ra khỏi cáng.

Đại vương điệu: Hai huynh đệ đi qua một cái cầu thì bị một tên cướp chặn lại, xưng lại đại vương, người xây nên cái cầu này và bắt hai huynh đệ phải nộp tiền. Nếu tên đại vương đó đã nói vậy thì có nghĩa là chỉ thu tiền những ai đi qua cầu thôi. Hai huynh đệ nhanh trí sử dụng ngay thuật khing công, đi không cần cầu. Đại vương cũng chịu, không thu tiền nổi.

Còn nhiều truyện hay và hấp dẫn: truyện tranh Doremon, truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu,... đang chờ các bạn khám phá và thưởng thức.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật