Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 35 Chuyện thường ngày

Đọc truyện tranh Ô long viện chap 35 Chuyện thường ngày

Truyện tranh ô long viện kỳ này bao gồm những câu truyện nhỏ: chuyện thường ngày, vỏ ngon hơn trứng, mặt trời trong phòng, luyện võ, khinh thường con nít, di truyền, cá nào trứng nấy, chữa mất ngủ, gừng càng già càng cay, được voi đòi tiên, khát quá hóa cuồng. Vẫn là những câu chuyện quay xung quanh bốn nhân vật: sư phụ râu dài, sư phụ bự, đồ đệ lớn và đồ đệ nhỏ, nhưng tình tiết và nội dung câu chuyện thì luôn luôn biến đổi thú vị. Những mẩu chuyện ngắn nhưng mang đến cho độc giả những tràng cười dài bất tận.
Chuyện thường ngày: Sư phụ bự, đồ đệ lớn và đồ đệ nhỏ đi dạo quanh vườn. Đi qua một ao cá thì bất ngờ nhìn thấy mấy chú cá ngoi lên khỏi mặt nước nói chuyện như bắn liên thanh. Ngạc nhiên và hoảng hốt, ba người chạy vào thật nhanh mách với sư phụ râu dài. Sư phụ râu dài đang ngồi đánh cờ với cụ rùa. Động vật biết nói cũng bình thường thôi mà.

Vỏ ngon hơn trứng: Hai huynh đệ rủ nhau luộc trứng. Loáng một cái là đã có 3 quả trứng thơm ngon, nóng hổi. Sư huynh ngồi bóc vỏ trứng xong ăn luôn vỏ trứng, để lại trứng cho sư đệ, Sở thích của sư huynh thật kỳ lạ. Thôi thì ăn vỏ trứng cho nhiều canxi.

Mặt trời trong phòng: Thấy đồ đệ đang chăm sóc hoa hướng dương, sư phụ bự tiến lại bảo: hoa hướng dương là loại hoa luôn nghiêng về phía ánh sáng mặt trời, lấy nguồn năng lượng mặt trời để nuôi cây và nuôi hoa. Thế lúc không có mặt trời thì phải làm thế nào? Đồ đệ nhỏ đang suy nghĩ chưa ra câu trả lời thì sư phụ bự đã nghĩ thầm trong bụng: ta đây chính là vầng thái dương sáng ngời đây, khi không có mặt trời ắt hẳn hoa sẽ nghiêng về phía ta rồi chứ còn ai nữa.

Luyện võ: Hai sư phụ rủ nhau đi kiểm tra hai đồ đệ tập võ như thế nào. Đang đi thì sư phụ bự dính ngay trưởng phi bút của đồ đệ nhỏ. Đang cười đắc chí thì sư phụ râu dài cũng dính trưởng phi đao của đồ đệ lớn. Đúng là cười người hôm trước hôm sau người cười.

Khinh thường con nít: Sư đệ rủ sư huynh thi vật tay, ai thua thì phải đãi người thắng phở bò. Sư huynh cười khoái chí vì nghĩ mình chắc hẳn sẽ thắng được thằng bé này rồi. Đang khoe bắp tay vĩ đại để chuẩn bị chiến đấu thì choáng nặng với cánh tay gai sắt của sư đệ. Sư đệ bé hạt tiêu nhá! Giờ thì biết ai đãi phở bò rồi nhá.

Di truyền: Sư huynh hớn hở khoe với sư đệ về con gà mái của sư huynh đã đẻ trứng rồi. Sư đệ háo hức lại xem bảo: quà trứng này mầu vàng chắc là bố nó là gà ta. Sư huynh chỉ cho sư đệ xem những đốm chấm trên quả trứng bảo: chắc bố nó lông đen. Gà mái nghe hai huynh đệ chém gió mà toàn trượt, không thể chịu nổi nữa đành lên tiếng: bố nó bị tàn nhang chứ không phải lông đen gì hết.

Doctruyentranh.net.vn là website đọc truyện dành cho điện thoại. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ xinh và tiện dụng, các bạn có thể thư giãn bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào thông qua những bộ truyện tranh lý thú: truyện tranh Doremon, truyện tranh doremon chế, truyện tranh kim chi của cải,...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật