Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh Ô long viện chap 31: Tỉ thí với chùa ngoài.

Truyện tranh Ô long viện chap 31: Tỉ thí với chùa ngoài.

Mỗi chap ô long viện đều mang đến cho chúng ta tiếng cười hài hước. Trong truyện tranh ô long viện chap 31, một đệ tử hoa tăng thiếu lâm rất muốn tỉ thí võ với hai đồ đề của Ô long viện. Hai đồ đệ đã chấp nhận cuộc tỉ thí. Cuộc tỉ thí đầy hấp dẫn sẽ diễn ra như thế nào? Phần thắng thuộc về bên đồ đệ của thiếu lâm tự hay đồ đệ của ô long viện đây?


Đệ tử thiếu lâm tự coi thường hai anh em đồ đệ ô long viện. Đang lẩm bẩm nói xấu sau lưng thì bị 2 anh em bắt được. Đồ đệ thiếu lâm tự ngay lập tức trổ tài khinh công và xin được tỉ thí. Ban đầu, đệ tử thiếu lâm cầm gậy đánh vào đầu của tiểu sư đệ, và tung chưởng thiếu lâm võ ảnh chưởng. Để trả thù cho sư huynh, tiểu sư đệ đã sử dụng võ công ô long nhất ba chưởng, là sử dụng cánh tay khổng lồ. Đệ tử thiếu lâm không chịu thua, tiếp tục sử dụng thiếu lâm lá liễu đao, một lúc tung nhiều đao. Không chịu thua, tiểu sư đệ đã sử dụng ô long mẫu tử đao. Đúng như cái tên gọi, trong một chiếc đao lớn, có rất nhiều chiếc đao nhỏ được tung ra.

Nhờ sự thông minh và những dụng cụ võ thuật đặc biệt mà hai anh em ô long viện đã toàn thắng một trận. Những câu truyện tranh hay: truyện tranh Doremon, truyen tranh tình yêu, truyện tranh ớt 7 mầu,... sẽ giúp ác bạn có một ngày thư giãn, thoải mái.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật