Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh ô long viện chap 30: Thị hiếu lạ

Đọc truyện tranh ô long viện chap 30: Thị hiếu lạ

Truyện tranh Ô long viện là một chuỗi những câu truyện hài bất tận. Trong chap 30 này là những câu chuyện hài hước nhỏ nối tiếp nhau như thị hiếu lạ, bé cái nhầm, thầy trò giỏi toán, phúc đáo xuân cùng đáo, thách nhầm người, tung hứng đỉnh cao, hiệp sĩ bất đắc dĩ, hết giới hạn nhẫn nhịn, cách không điểm hỏa, chuẩn bị chu đáo, đe, lại cho độc giả những tiếng cười sảng khoái sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

 

Thị hiếu lạ: hai đồ đề khoe với sư phụ hoa mẫu đơn, hoa cúc. Nhưng loại nào sư phụ cũng không ưng. Loài hoa sư phụ thích là hoa mai rùa. Đúng là một sở thích rất kỳ quặc!!!

Truyện bé cái nhầm: Một trạn động đất ập đến, hai sư phụ nháo nhác ôm đồ chạy để không bị vỡ. Thấy đồ đệ bê đồ chạy theo, hai sư phụ mừng lắm, bảo nhau đồ đệ mình thật thông minh. Nhưng ngờ đâu, đồ đệ lớn mang đồ ra hứng táo. Đồ đệ ngốc trong lúc cấp bách không lo đến tính mạng đồ đạc mà lại đi hứng táo.

Thầy trò giỏi toán: Đồ đệ lớn gặp khó khăn trong việc tính toán gạo, không làm cách nào được, nên anh ta đành đến nhờ sư phụ bự tính giùm. Nhưng sư phụ bự cũng đang muốn nổ tung đầu vì tính thuế. Đầu đã to bằng quả bóng bay rồi.

Phúc đáo xuân cùng đáo: Sư phụ râu dài rất mê tín, chữ phúc phải treo ngược thì phúc mới đến nhà, chữ xuân của đồ đệ cũng vậy. Nếu viết xuôi thi sư phụ sẽ dùng công phu lộn ngược để đọc.

Mời các bạn chú ý những bộ truyện tranh như truyện tranh Doremon chế, truyện tranh ớt 7 mầu, truyện tranh  siêu hài hước và vui nhộn mỗi ngày để có những tràng cười sảng khoái!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật