Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 28: Phiêu bạt

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 28: Phiêu bạt

Quyết tâm dứt áo rời chùa để thực hiện chí nam nhi, đại sư huynh đã bắt đầu chuỗi ngày phiêu bạt giang hồ của mình. Đầu óc đần độn, ngốc nghếch lại chẳng bao giờ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, chắc chắn đại sự huynh sẽ gặp rất nhiều khó khăn,cạm bẫy. Cùng đón đọc tiếp tập 28 truyện tranh Ô Long Viện hài hước và vui nhộn nhé.

Rời chùa, chẳng có chỗ nào để đi. Đại sư huynh về nhà mẹ tá túc vài hum nào ngờ bà mẹ chưa biết răng cậu con trai đã bỏ chùa nên vẫn đang tự hào về cậu con trai tài giỏi. Tủi hổ, cậu không còn mặt mũi nào để ở nhờ nhà mẹ.


Đến chỗ thái bổ đầu nhờ sự giúp đỡ thì ông ta cũng đã bỏ việc. Cùng đường, cậu phải bắt đầu tìm kiếm một công việc để sống tạm qua ngày. Việc đầu tiên mà cậu nghĩ có thể làm được là vẽ manga. Ông chủ xin cho tôi thử một lần. Thật là tài năng hiếm có, ta sáng tác truyện 30 năm nay cũng phải nể cậu. Chưa vẽ được nét nào đã gẫy 6 cây bút.

Sống trong chùa từ bé, đại sư huynh đã phải gánh nước bỏ củi suốt ngày, ngoài sức khỏe ra anh chàng chẳng còn gì. Nên nhanh chóng, cậu được tuyển vào làm chân gánh củi. Nhưng vốn ngu ngốc nên anh chàng toàn gây ra rắc rối và lại bị đuổi.

Bước đường phiêu bạt của đại sư huynh vẫn còn đầy khó khăn. Đón đọc tiếp tập 29 truyen tranh Ô Long Viện để chứng kiến những cạm bẫy ở thế giới bên ngoài mà đại sư huynh sẽ gặp phải khi lưu lạc giang hồ nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật